contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Thêm ngọt ngào vào tình thân giữa anh chị em
Thêm ngọt ngào vào tình thân giữa anh chị em
17 Tháng 02 2017

Thêm ngọt ngào vào tình thân giữa anh chị em

Hãy cùng Gia Đình Nestlé lên kế hoạch thắt chặt tình thân gia đình và thêm ngọt ngào cho tình cảm anh chị em trong mùa yêu thương này, bạn nhé.

Ngày còn thơ bé, chúng ta thường thân thiết với anh, chị, em trong gia đình. Nhưng khi lớn hơn, mỗi người đều bận rộn với cuộc sống và gia đình nhỏ của riêng mình nên thời gian dành cho anh, chị, em thân thiết không còn nhiều như trước. Làm sao để tình thân gia đình luôn khắn khít và tình cảm anh, chị, em luôn đậm sâu?

1. Hãy thường xuyên liên lạc

Khi mỗi người đều có gia đình riêng thì thời gian bên cạnh nhau không còn nhiều khiến tình cảm cũng vơi đi. Nhưng hiện tại, đã có rất nhiều công nghệ kết nối ra đời như Facebook, Viber, Facetime…để rút ngắn khoảng cách và kết nối yêu thương. Hãy lên lịch liên lạc định kỳ cũng anh chị em của mình để luôn cập nhật, chia sẻ về những buồn vui trong cuộc sống hàng ngày bạn nhé. Tình cảm gia đình không chỉ thêm đong đầy mà bạn sẽ còn có thêm nguồn động viên để vui sống mỗi ngày nữa đấy.

2. Hãy về thăm bố mẹ cùng nhau

Điều đơn giản nhất nhưng lại khiến tình cảm anh chị em thêm ngọt ngào chính là cùng lên kế hoạch về thăm bố mẹ với những món quà nho nhỏ hoặc cùng lên sẵn thực đơn những món mà cả nhà yêu thích. Những điều này sẽ giúp bạn ôn lại những kỷ niệm ngọt ngào ngày thơ bé khi còn sống chung một nhà và thêm yêu thương gắn bó. Người ta cũng thường nói: con đường ngắn nhát để đến với trái tim là thông qua dạ dày. Cùng nhau nấu cho nhau những món ăn ngon sẽ thu ngắn khoảng cách về thời gian về cuộc sống về suy nghĩ và mang cả nhà đến gần nhau hơn như thưở xưa.

3. Hãy lên kế hoạch cho các con dã ngoại cùng nhau

Còn gì tuyệt hơn khi ngắm nhìn những thành viên nhỏ xinh vui chơi cùng nhau và ôn lại kỷ niệm thời thơ bé, bạn nhỉ. Vì thế, đừng ngần ngại rủ rê gia đình anh, chị, em mình cùng nhau đi dã ngoại, cắm trại vào dịp cuối tuần. Không chỉ các bé có thêm niềm vui mà chính bản thân bạn cũng có cơ hội nhìn lại, sống chậm lại và cảm nhận sâu sắc hơn những giá trị của tình thân từ hình ảnh của những em bé đáng yêu.

Mến chúc bạn và gia đình một mùa yêu thương đầy ấm áp và ngọt ngào tình thân nhé.

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

 
 
Bình luận Facebook