Body

“Top” quà tặng gắn kết cho Tết sum vầy

25 - 01 - 2024

“TOP” QUÀ TẶNG GẮN KẾT CHO TẾT SUM VẦY

Tết này giữa trăm mong cầu, bạn sẽ cầu chúc điều gì? Sau một năm nhiều biến động, có lẽ chúng ta chỉ mong cả nhà mình bên nhau đủ đầy, ăn một cái Tết sum vầy là được. “Sóng gió” ngoài kia có lớn ra sao, chỉ cần người thân đều mạnh khỏe, vui vẻ và đồng tâm thì Tết gia đình vạn sự an. 

Cùng Nestlé khám phá những cách giản đơn mà ý nghĩa để mang không khí Tết gắn kết tới cả nhà! 

Cầu yêu thương đủ vị như món ăn ngày Tết

Trong văn hoá của người Việt, bữa ăn gia đình chính là “chất keo" gắn kết mọi thành viên với nhau. Bất kể cách xa bao lâu, tính tình khác biệt, hay lỡ giận hờn nhau vu vơ thì tới giờ phút quây quần bên mâm cơm chung, cả nhà lại rôm rả chuyện trò. Vậy nên cầu cả năm yêu thương đủ vị như món ăn ngày Tết là được!

MAGGI nêm nếm vị ngon cho Tết gia đình thêm tích cực 

Tết này tặng gia đình những bữa ăn ngon không phải là một điều quá mới mẻ. Thế nhưng, với một chút sáng tạo cùng “biệt đội” gia vị Maggi, bạn hoàn toàn có thể biến các món ăn quen thuộc trở nên ngon mắt, lạ miệng và rộn ràng không khí Tết hơn. Chẳng hạn như thay món giò thủ truyền thống thành tai heo cuộn lưỡi chua ngọt đậm đà, không lo bị ngấy. Hoặc bạn có thể thay món thịt mỡ thành cá hấp hoàng kim vị nước tương đậu nành MAGGI thanh dịu, vừa tốt cho sức khoẻ vừa khai xuân phát lộc. 

Cầu không khí Tết đậm đà, cả nhà vạn điều may 

Người ta thường nói, Tết là của trẻ con còn người lớn thì cả ngày tất bật không hết việc: xử lý chuyện cơ quan, trang hoàng nhà cửa, sắm sửa giỏ quà Tết, đưa bạn nhỏ đi chọn đồ mới, tính toán mua thực phẩm làm món ăn ngày Tết… Chuẩn bị cho một cái Tết tinh tươm là điều quan trọng, nhưng sức khỏe tinh thần của bạn và gia đình mới là ưu tiên hàng đầu. Chỉ khi giữ được sự tích cực, vui tươi thì chúng ta mới có thể tận hưởng trọn vẹn không khí Tết đầm ấm, mở lòng đón lộc may. 

Có NESCAFÉ mang không khí Tết về, cả nhà rộn ràng đón lộc  

Tết này tặng chính mình và người thân những tách cà phê hòa tan NESCAFÉ 3in1 Vị Nguyên Bản để niềm vui quây quần thêm đậm đà! Bao mệt nhọc trước đó như được xua tan, chỉ còn những câu chuyện tình thân gắn bó, lòng phấn khởi mong một năm mới vạn điều may.

Cầu già trẻ hân hoan, luôn tràn đầy năng lượng 

“Sức khỏe đáng giá ngàn vàng” là điều mà càng trưởng thành, chúng ta càng thấm thía. Trải qua một đại dịch COVID-19 lịch sử, giờ chỉ mong cho cả nhà bên nhau mạnh khoẻ là được. Và khi đó, Tết sum vầy mới thực sự an nhiên, đong đầy hạnh phúc. 

Tặng MILO thay lời chúc mạnh khoẻ, cả năm tràn đầy năng lượng

Tết gia đình 2024 hứa hẹn đầy ắp kế hoạch vui chơi, ngắm cảnh, đi chúc Tết họ hàng… Một lịch trình đáp ứng sở thích của từng thành viên sẽ tiêu hao kha khá năng lượng. Vậy nên bạn hãy thủ sẵn thức uống lúa mạch MILO vị cacao thơm lừng để tiếp thêm năng lượng du xuân cho cả nhà! 

Những mong cầu mùa Tết không chỉ thể hiện qua quà tặng mà còn ở lời chúc thân thương, dí dỏm. Nếu chưa biết Tết này chúc gì hay thì mau vào đây để Nestlé bày:

https://www.giadinhnestle.com.vn/tetcauduladuoc 

Từ khóa

Bắt tay làm ngay

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI

Dòng sản phẩm NESCAFÉ

Dòng sản phẩm NESCAFÉ

Thực phẩm bổ sung sữa lúa mạch MILO

Thực phẩm bổ sung sữa lúa mạch MILO