Body

NHỮNG HOẠT ĐỘNG GẮN BÓ GIA ĐÌNH NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 

20 - 10 - 2023

NHỮNG HOẠT ĐỘNG GẮN BÓ GIA ĐÌNH NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 

Hãy cùng Nestlé tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và gắn kết tình cảm gia đình để tôn vinh những người phụ nữ thân yêu của chúng ta nhân ngày phụ nữ Việt Nam nhé! 

1/ NẤU ĂN CÙNG NHAU - GẮN KẾT TÌNH CẢM GIA ĐÌNH 

Nấu ăn cùng nhau để giúp gắn kết tình cảm gia đình

Nấu ăn là một hoạt động tuyệt vời để gắn kết tình cảm gia đình đặc biệt là trong gia đình của người Việt. Nếu ngày thường nhật, người phụ nữ là người tự tay chuẩn bị bữa ăn thì hãy nhân dịp đặc biệt này cả gia đình hãy cùng nhau trổ tài nấu ăn dành tặng lại các mẹ các chị. Một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng chính là món quà ý nghĩa gắn kết tất cả các thành viên trong gia đình, và đặc biệt sẽ càng thơm ngon trọn vị và tiện dụng hơn khi sử dụng các sản phẩm như nước tương Maggi với vị thanh dịu hài hòa từ đậu nành lên men tự nhiên, nước mắm  đậm vị hay dầu hào.  

2/ CẢ GIA ĐÌNH CÙNG NHAU LÀM VIỆC NHÀ PHỤ GIÚP MẸ 

Nấu ăn cùng nhau là hoạt động để giúp gắn kết tình cảm gia đình

Ngoài việc chia sẻ việc nấu ăn là công việc được coi là vất vả đối với người phụ nữ, các thành viên trong gia đình hãy cùng nhau chăm sóc tổ ấm, gánh vác công việc nhà để mọi thành viên trong gia đình cùng tham gia. Phân chia công việc phù hợp với thời gian và năng lực của từng thành viên. Lên lịch cụ thể và có sự nhắc nhở, tổng kết, khen thưởng. Điều này sẽ giúp các thành viên hào hứng và có trách nhiệm, cũng như thấu hiểu được nhau.  

3/ THAM GIA HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI CÙNG NHAU

Tham gia hoạt động gia đình ngoài trời giúp gắn kết các thành viên trong gia đình

Các thành viên trong nhà cũng nên dành nhiều thời gian chất lượng bên nhau, tận hưởng vui chơi trong một không gian mới, như đi du lịch, câu cá ngoại ô, làm BBQ, đạp xe cuối tuần, ăn uống giải trí để cân bằng lại những căng thẳng sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi, giảm stress hiệu quả.  

Hoạt động và chia sẻ việc nhà cùng nhau sẽ giúp kết nối các thành viên trong gia đình, giảm bớt gánh nặng cho người phụ nữ, để người phụ nữ thân yêu của bạn được nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và tận hưởng cuộc sống.  

Cùng Nestlé mang đến những món quà ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, tỏ lòng biết ơn và cùng nhau xây dựng gia đình thêm gắn bó, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui nhé! 

Từ khóa

Bắt tay làm ngay

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI