contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Tặng quà cho ông bà, tại sao không?
Tặng quà cho ông bà, tại sao không?
17 Tháng 02 2017

Tặng quà cho ông bà, tại sao không?

Tháng 2 là mùa Yêu Thương, mùa của những xúc cảm ngọt ngào và là dịp để bạn bày tỏ tình cảm đến những người thân yêu.

Đã bao lâu rồi, bạn chưa tặng những món quà bất ngờ hoặc thể hiện tình cảm với ông bà mình? Mùa yêu thương này, hãy lên kế hoạch tặng một món quà bất ngờ, đầy ý nghĩa cho ông bà để thắt chặt tình thân gia đình, giữ tổ ấm của mình luôn ngọt ngào, ấm áp nhé.

1. Tự tay vào bếp

Ông bà là những người gần gũi nhất với ta trong những ngày thơ ấu. Nhưng khi thời gian dần trôi, ta trưởng thành với những bộn bề lo toan của cuộc sống thì tình yêu thương với ông bà tuy vẫn còn đấy nhưng sự quan tâm, gắn bó đã phần nào vơi đi. Hãy về thăm ông bà và chuẩn bị vài món ăn ngon để cả nhà cùng nhau có một bữa cơm nồng ấm, hạnh phúc. Bởi với những người lớn tuổi thì bữa cơm gia đình đông đủ các thành viên luôn là nguồn vui vô bờ.

2. Tặng ông bà đôi giày phù hợp

Khi tuổi tác ngày càng cao thì đôi chân của ông bà cũng ngày một yếu đi và sức khỏe cũng không còn như trước. Một đôi giày thể thao vừa vặn, thoải mái sẽ là món quà tặng hết sức ý nghĩa cho ông bà của bạn đấy. Vì bên cạnh ngụ ý nâng đỡ, chăm sóc sức khỏe thì món quà này còn mang giá trị của một lời hứa sẽ cùng ông bà tập thể dục mỗi sáng, vừa vui vừa khỏe lại thắt chặt tình thân gia đình.

3. NUTREN – món quà cho sức khỏe ông bà

Với những người lớn tuổi, sức khỏe luôn là vô giá. Có sức khỏe, ông bà mới có thể sống lâu và sống vui, sum vầy cùng con cháu. Sữa dành cho người cao tuổi NUTREN từ Nestlé chính là một món quà sức khỏe dành tặng đến ông bà, giúp nâng cao sức đề kháng, bổ sung dinh dưỡng và năng lượng để ông bà khỏe mạnh và tận hưởng mọi niềm vui trong cuộc sống bên cạnh gia đình thân yêu.

Bạn sẽ chọn món quà ý nghĩa nào để dành tặng ông bà mình vào mùa yêu thương này? Chia sẻ cùng Gia Đình Nestlé nhé.

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

 
 
Bình luận Facebook