contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Bí quyết giúp bạn sống vui hơn mỗi ngày
Bí quyết giúp bạn sống vui hơn mỗi ngày
30 Tháng 09 2014

Bí quyết giúp bạn sống vui hơn mỗi ngày

Không khó để sống vui hơn mỗi ngày khi bạn hình thành những thói quen và hành động đơn giản trong cuộc sống sau đây.

1. Dậy sớm

Khởi đầu cho việc sống vui là việc tận hướng một vài điều tuyệt vời khi ngày mới bắt đầu. Thay vì ngủ “nướng” để chỉ kịp vệ sinh và đi làm, bạn hãy dậy sớm hơn và khởi động ngày mới bằng một bài thể dục nho nhỏ. Sau đó thì xem tin tức, ăn sáng và đi làm. Tuy khoảng thời gian để thực hiện việc này rất ngắn, nhưng nó sẽ giúp bạn phấn khởi, thoải mái khi ngày mới bắt đầu.

 

Day som

 

2. Một ly NESCAFÉ và thưởng thức âm nhạc

Thật tuyệt nếu bạn có thể dành vài phút để nhâm nhi một tách NESCAFÉ là thưởng thức bản nhạc ưa thích! Bạn sẽ thấy tâm hồn mình sảng khoái, nhẹ nhàng và yêu đời hơn rất nhiều. Vì thế, hãy nghĩ đến và làm điều này, nếu như bạn cảm thấy mệt mỏi,căng thẳng. 

3. Tâm sự và chia sẻ 

Một bí quyết nữa để bạn sống vui mỗi ngày là hãy chia sẻ với một ai đó về những điều bạn nghĩ, bạn dự định, hay những điều bạn gặp trong cuộc sống. Đơn giản đó chỉ là những cuộc tám chuyện ngắn giữa bạn bè, đồng nghiệp; nhưng chắc chắn chúng sẽ giúp bạn vui vẻ, mở lòng và cảm thấy cuộc sống thật tuyệt. Điều này thật sự cần thiết đối với các cặp vợ chồng vì không những giúp bạn thoải mái, mà còn tạo sự gắn kết, thấu hiểu nhau giữa hai người. 

4. Bỏ qua những điều nhỏ nhặt 

Ai cũng có những lúc sai lầm và phạm lỗi, vì vậy bạn nên bỏ qua những lỗi lầm nhỏ của người khác, Khi làm được điều đó, bạn sẽ sống vui hơn. Suy nghĩ quá nhiều về sai lầm của người khác chỉ khiến bạn thêm bực tức, khó chịu và có thể dẫn đến những việc làm không đúng. 

5. Làm đẹp cho bản thân 

Thật ra, khi bạn làm đẹp là bạn đã tự đem lại niềm vui cho chính mình. Trước khi người khác ngắm nhìn, thì bạn đã tự ngắm mình trong gương và cảm thất vui sướng vì điều đó. Vì vậy, đừng quên làm đẹp và chăm sóc bản thân hằng ngày, để có thể sống vui hơn hạnh phúc hơn bạn nhé! 

6. Giúp đỡ người khác 

 Mang lại niềm vui cho người khác cũng chính là cách bạn giúp mình sống vui hơn mỗi ngày. Những hành động giúp đỡ rất nhỏ sẽ khiến cuộc sống của bạn thêm tốt đẹp hơn. Đó là cách bạn cho đi và sẽ đến lúc nhận lại. Nhưng quan trọng là bạn tìm được tìm vui và đang giúp một ngươi khác mỉm cười.

Gia Đình Nestlé

Ảnh: Photobucket

 
 
Bình luận Facebook