contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Bí quyết giữ hôn nhân hạnh phúc
Bí quyết giữ hôn nhân hạnh phúc
27 Tháng 07 2015

Bí quyết giữ hôn nhân hạnh phúc

Đôi khi bí quyết giữ hôn nhân hạnh phúc đến từ những điều bình thường như bữa ăn mỗi ngày. Cùng Gia Đình Nestlé tìm hiểu, bạn nhé!

Con đường ngắn nhất đến trái tim là thông qua bao tử, còn gì bằng dùng “tài nghệ” của bản thân để chinh phục người ấy và giữ hôn nhân luôn hạnh phúc nhỉ. Cùng tham khảo các bí quyết sau của Gia Đình Nestlé nhé.

1. Món ăn yêu thích của người ấy là gì?

giu gia dinh hanh phuc

Người bạn đời của bạn thích ăn món gì nhất và bạn có biết làm món đó hay không?

Bạn biết đó, yêu thương đâu chỉ là những món quà to lớn, mà còn là sự quan tâm từ những điều giản dị như bữa ăn mỗi ngày. Biết được món ăn yêu thích của đối phương không chỉ thể hiện bạn hiểu người ấy mà còn là sự quan tâm chân thành xuất phát từ trái tim. Và còn gì ấm áp hơn khi người ấy được thưởng thức những món ăn ngon do chính tay bạn nấu, phải không nào? Đừng quên dùng hạt nêm MAGGI Nấm Hương để mang đến những bữa ăn thật thơm ngon nhưng vẫn thanh dịu đúng khẩu vị của người yêu thương nhé.

2. Món ăn người ấy ghét nhất

Trái ngược với món ăn yêu thích, bạn cũng cần biết người ấy không thích ăn gì để tránh chuẩn bị những món này. Ngoài những món ăn, nguyên liệu và gia vị cũng là thứ bạn cần tìm hiểu để làm ra những món ăn hợp khẩu vị của người ấy nhất. Ví dụ, một số người không thích ăn hành lá, ngò, số khác lại không thích giá hoặc các gia vị có mùi như tỏi, hành tây,… Hiểu rõ cả sở thích và ghét của người ấy sẽ giúp bạn không chỉ là người vợ đảm đang mà còn là người “bạn tốt” hiểu người ấy nhất.

Bạn có biết người ấy ghét món gì nhất không?

3. Món uống yêu thích số một

giu gia dinh hanh phuc

Bạn có thường pha thức uống cho người ấy?

Thứ quan trọng nhất trong những món uống tự pha đó chính là tình cảm mà người vợ dành cho chồng – một điều không gì thay thế được. Đồng thời, cũng chỉ có bạn mới biết gu uống của người ấy như thế nào, đúng không nào? Chính vì vậy mà, rất nhiều người khi được hỏi về món uống yêu thích buổi sáng của mình đều trả lời đó là ly cà phê do vợ pha.

Thấu hiểu sở thích và gu uống của người ấy, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng chuẩn bị những món uống ngon lành mỗi ngày. Một ly NESCAFÉ thơm nóng để người ấy đi làm thật tỉnh táo chẳng hạn.

4. Những thứ nhỏ nhất nhưng quan trọng nhất

Mỗi người chúng ta thường có một số món nhất định phải có trong mọi bữa ăn. Đó có thể là một chén nước mắm, vài quả ớt, dưa leo hoặc tô canh nóng khi ăn. Tuy rằng những thứ này rất nhỏ, nhưng ảnh hưởng đến khẩu vị rất lớn đó. Vì vậy, đừng quên nhé, nếu bạn tinh ý và  chuẩn bị đầy đủ, người ấy chắc chắn sẽ rất vui đấy.

Bạn có biết “một nửa” của mình khi ăn không thể thiếu gì không?

Đôi khi bí quyết để cuộc hôn nhân luôn vững bền nằm ở những điều ngỡ như nhỏ nhặt và bình thường như chuyện ăn uống mỗi ngày. Vì thế hãy dành cho họ sự quan tâm chân thành mỗi ngày từ những món ăn, món uống đơn giản nhất, bạn nhé. Chúc tổ ấm các bạn luôn hạnh phúc!

Nguồn: Gia Đình Nestlé

Photo: TinyPic

 
 
Bình luận Facebook