contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Những loại hoa chưng tết mang tài lộc vào nhà
Những loại hoa chưng tết mang tài lộc vào nhà
19 Tháng 01 2017

Những loại hoa chưng tết mang tài lộc vào nhà

Chọn những loại hoa chưng tết sau không chỉ làm tươi mới không gian mà còn mang ý nghĩa tài lộc, may mắn cho nhà mình trong năm mới đấy.

Bên cạnh hoa đào và hoa mai vẫn còn đó những loại hoa chưng tết vừa đẹp vừa thơm mang không khí tươi tắn của mùa xuân đến nhà mình và mang cả ý nghĩa cầu tài lộc. Chưng những loại hoa này trong dịp Tết, cả nhà mình sẽ gặp nhiều may mắn, chào đón những khởi đầu mới bình an, hạnh phúc trong năm Đinh Dậu sắp đến. Nào, cùng Gia Đình Nestlé điểm qua những loại hoa ý nghĩa này và mua về chưng Tết, bạn nha.

1. Hoa chưng tết: Hoa đồng tiền

Màu sắc rực rỡ cùng tên gọi rất hay, hoa đồng tiền không chỉ giúp mang hương sắc tươi tắn đến phòng khách nhà mình mà còn có khả năng lọc sạch khí benzen – loại khí độc hại có trong các loại sơn khi nhà mình vừa sơn nhà đón Tết xong đấy. Lọ hoa đồng tiền sẽ giúp nhà mình bảo vệ sức khỏe và khai xuân đón Lộc đầy may mắn.

2. Hoa chưng tết: Hoa đỗ quyên

Theo quan niệm á đông, hoa đỗ quyên đại diện cho sự ôn hòa, hạnh phúc còn người Pháp thì coi đây là biểu tượng của may mắn, vinh quang. Ngày Tết, chưng lọ hoa đỗ quyên trong nhà sẽ dẫn lối cho thành công và tài lộc đến với nhà mình đấy.

3. Hoa chưng tết: Hoa sống đời

Với sức sống bền bỉ, sinh sôi nảy nở bất chấp mọi điều kiện, hoa sống đời là đại diện cho sự phát triển, đi lên…Thật phù hợp để chưng trong dịp Tết đến xuân về phải không nào.

4. Hoa chưng tết: Hoa trạng nguyên

Với màu sắc tươi tắn rực rỡ, hoa trạng nguyên là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến vẻ đẹp, sức sống cho phòng khách nhà mình dịp Tết. Không chỉ vậy, loài hoa này còn mang ý nghĩa mang lại may mắn và thành công cho các thành viên nhí của nhà mình, học hành đỗ đạt, mọi sự hanh thông.

Bạn sẽ chọn loại hoa nào để chưng trong phòng khách Tết này? Đừng quên chuẩn bị sẵn những thanh KITKAT đỏ thắm, thơm ngon cùng tách NESCAFÉ sánh đậm để mời khách đến chơi nhà, lan toả niềm vui, may mắn nhé.

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

 
 
Bình luận Facebook