contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » MAGGI - cho bữa sáng thêm ngon tự nhiên
MAGGI - cho bữa sáng thêm ngon tự nhiên
22 Tháng 08 2016

MAGGI - cho bữa sáng thêm ngon tự nhiên

Món ăn thơm ngon sẽ mang đến niềm vui cho mọi thành viên trong gia đình; vì thế chăm chút từng bữa ăn là cách thể hiện tình yêu nồng ấm và chân thành nhất.

Trong 3 bữa ăn chính trong ngày, MAGGI biết rằng: bữa sáng chính là bữa ăn quan trọng nhất và nhiều “thử thách” nhất. Bởi đây là bữa ăn để cung cấp dinh dưỡng cho cả nhà khởi đầu ngày mới nhưng thời gian của buổi sáng thường gấp rút, khiến bạn khó lòng đầu tư, chăm chút những món ăn dinh dưỡng, thơm ngon cho mọi thành viên.

 
Chính vì thế, các sản phẩm MAGGI như nước tương, hạt nêm…ra đời với mong muốn đáp ứng tiêu chí dinh dưỡng, tiện lợi và giúp tăng vị ngon tự nhiên của thực phẩm để bạn dể dàng chế biến những món ăn ngon trong thời gian ngắn. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà cùng nhau bắt đầu ngày mới bên bữa sáng với vị ngon tự nhiên, đầy đủ dinh dưỡng, được đặc biệt chăm chút bởi tình cảm yêu thương chân thành, phải không nào?
Để bữa sáng thêm vui, bạn có thể “rủ” cả nhà cùng nhau chế biến bữa ăn sáng nữa đấy! Đó chắc chắn là một “bài tập thể dục” buổi sáng rất thú vị, khi mẹ phụ trách nấu chính, bố là phụ bếp và các con phụ dọn bát đĩa. Mỗi thành viên sẽ có được cơ hội trổ tài và đóng góp vào bữa ăn sáng, bữa ăn quan trọng nhất trong ngày của cả nhà.

Hãy để nhà mình rộn rã niềm vui, tiếng cười và khởi đầu ngày mới thật tươi qua việc cùng ăn sáng mỗi ngày với sự đồng hành của các sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé, bạn nhé! 
Chọn bữa sáng Nestlé, mỗi sáng Tươi

Nguồn: Gia Đình Nestlé 

Ảnh: Gia Đình Nestlé

 
 
Bình luận Facebook