contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Lợi ích không ngờ của bữa sáng tươi
Lợi ích không ngờ của bữa sáng tươi
06 Tháng 10 2015

Lợi ích không ngờ của bữa sáng tươi

Một bữa sáng đủ chất sẽ giúp bạn TƯƠI SỨC SỐNG và điều đó sẽ mang đến nhiều lợi ích không ngờ cho cuộc sống của bạn đấy nhé!

TƯƠI là biểu hiện của một người tràn đầy sức sống và năng lượng. Một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp bạn thật TƯƠI để khởi đầu ngày mới. Bạn biết không: “TƯƠI” mỗi ngày sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho chính bản thân bạn và những người xung quanh đấy nhé. Cùng Gia Đình Nestlé điểm qua những lợi ích này để có thêm động lực ăn sáng TƯƠI SỨC SỐNG mỗi ngày nhé!

1/  Loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi

Vào buổi sáng, cơ thể chúng ta cần nạp năng lượng cho ngày mới sau một giấc ngủ dài vào ban đêm. Bữa ăn không chỉ giúp bạn nạp lại đầy đủ năng lượng mà còn cung cấp “thêm nguyên liệu” cho những hoạt động trí não và thể chất. Khi cơn đói bị xua tan và cơ thể tràn đầy năng lượng, tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn, vui vẻ và yêu đời hơn. Nụ cười thường trực trên gương mặt rạng ngời, tươi tắn sẽ giúp bạn chiến thắng những căng thẳng hàng ngày.

2/ Cải thiện sức khỏe thể chất

Một bữa sáng chất lượng cần cung cấp đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể (mà chưa chắc bạn đã nhận được đủ ở bữa trưa và bữa tối) vì vào buổi sáng, hệ tiêu hóa và hệ tuần hoàn làm việc hiệu quả nhất, giúp bạn hấp thu trọn vẹn các dinh dưỡng có trong thực phẩm. Nhờ đó, trông bạn sẽ thật tươi tắn và tràn đầy sức sống, tâm trạng thoải mái sẽ làm giảm bớt “những cơn thèm” ăn vặt từ đó, bạn có thể giảm nguy cơ bị thừa cân, béo phì. Đồng thời, cảm giác khỏe khoắn, tươi tắn do bữa sáng mang lại sẽ khiến bạn có nhiều động lực để tham gia các hoạt động thể dục thể thao, cải thiện sức khỏe thể chất mỗi ngày.

3/ Làm việc hiệu quả hơn

Cảm giác tươi sức sống sau một bữa ăn sáng chất lượng cũng sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn vì trí não đã được nạp “năng lượng”, giúp tăng cường khả năng tư duy và suy nghĩ. Khi bạn cảm thấy hứng khởi để làm việc thì những công việc “căng thẳng” hàng ngày cũng sẽ trở nên thật vui vẻ và mang đến cho bạn nhiều điều thú vị. Hiệu suất làm việc của bạn, nhờ đó, chắc chắn sẽ tăng cao. Đồng thời, sự “tươi” của bạn cũng sẽ dễ dàng tác động tích cực đến các đồng nghiệp xung quanh đấy!

4/ Hạnh phúc hơn

Hạnh phúc chính là những gì chúng ta cho đi. Khi bạn tươi sức sống và luôn nở nụ cười trên môi, bạn sẽ dễ dàng truyền đi niềm vui và hạnh phúc cho những người xung quanh mình. Khi đó, mọi người sẽ có thái độ tích cực, vui vẻ  làm cho cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn đấy.

Bạn thấy đấy, TƯƠI mỗi ngày sẽ mang đến cho bạn và cuộc sống của bạn nhiều điều thú vị và hạnh phúc. Vì thế, hãy luôn khởi đầu ngày mới bằng một bữa sáng thật TƯƠI SỨC SỐNG cùng Gia Đình Nestlé bạn nhé. Khám phá ngay bí quyết của bữa sáng TƯƠI SỨC SỐNG và nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé tại đây: Hướng dẫn tham gia chương trình Chọn bữa sáng Nestlé mỗi sáng tươi

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

 

 

 
 
Bình luận Facebook