contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Có gì trong ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé FITNESSE
Có gì trong ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé FITNESSE
15 Tháng 03 2016

Có gì trong ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé FITNESSE

Lẹ mắt đếm và kể tên đúng các loại trái cây trong video để có cơ hội rinh quà cực hot nha!

Ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé FITNESSE ngoài thành phần chính là ngũ cốc nguyên cám còn bổ sung thêm các vi chất dinh dưỡng từ nguồn trái cây tự nhiên, giúp bạn duy trì một vóc dáng khỏe đẹp cùng một vẻ ngoài tươi trẻ. Hãy đếm và kể tên các nguyên liệu trái cây có trong một tô ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé FITNESSE trong video clip bên dưới và gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới bài viết này trước ngày 31/03 để có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé cho 20 câu trả lời đúng và may mắn nhất.

 

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 31/03/2016.
 
 
Bình luận Facebook