contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Chuyện tình duyên 12 con giáp năm Đinh Dậu
Chuyện tình duyên 12 con giáp năm Đinh Dậu
20 Tháng 12 2016

Chuyện tình duyên 12 con giáp năm Đinh Dậu

Gặp gỡ nhau đã là một cái duyên, ở bên nhau hay không là nhờ cách bạn lựa chọn bạn đời. Hãy cùng xem tình duyên của bạn trong năm Đinh Dậu ra sao nhé.

Bạn có tin vào duyên phận sẽ gắn kết hai con người xa lạ thành một đôi vợ chồng yêu thương nhau suốt đời? Duyên gặp gỡ nhau là một chuyện, còn bên nhau bao lâu lại là một chuyện khác nữa. Chuyện tình duyên năm Đinh Dậu của bạn thuận buồm xuôi mái hay gặp nhiều trắc trở cùng phần nhiều do cách lựa chọn bạn đời đấy.

TUỔI TÝ: Gia đình có ý nghĩa rất quan trọng đối với bạn nên đối phương phải là người biết chăm sóc gia đình mới khiến bạn cảm thấy yên tâm. Năm 2017, mối quan hệ của bạn sẽ trải qua một xung đột vì cả hai không dành nhiều thời gian cho nhau. Những nhận xét từ phía gia đình đã ảnh hưởng đến tình cảm và niềm tin của bạn. Hãy trao đổi với nhau một cách thẳng thắn vấn đề khúc mắc để cùng nhau vượt qua từng trở ngại một nhé. Đối với người độc thân, năm nay sẽ có nhiều cơ hội để bạn tìm thấy một nửa trong các chuyến du lịch và gặp gỡ bạn bè.

TUỔI SỬU: Bạn tìm kiếm một mối quan hệ bền vững và đối phương nên là người có tính cách dịu dàng, điềm tĩnh. Chuyện tình duyên năm 2017 của bạn khá bình yên khi cả hai đều biết cách nhường nhịn nhau.

TUỔI DẦN: Để hấp dẫn bạn, đối phương phải là một người mạnh mẽ, táo bạo và khéo léo trong giao tiếp. Với tính cách thích được chiều chuộng, bạn sẽ cảm thấy không hài lòng khi người yêu không quan tâm đến những ngày lễ kỷ niệm hay dịp đặc biệt. Năm 2017, bạn có thể sẽ say nắng một người trong số những mối quan hệ bạn bè. Nếu đã có người yêu, bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu nhiều hơn về tình cảm của mình nhé.

TUỔI MÃO: Bạn dễ bị lôi cuốn bởi những người có tính cách kiên nhẫn, lãng mạn và chu đáo. Là người giàu tình cảm, bạn có thể thấu hiểu tâm tư của đối phương một cách nhạy bén. Tuy nhiên, bạn cũng rất dễ bị tổn thương khi mối quan hệ tan vỡ. Nếu còn độc thân, bạn chưa nên nhận lời tỏ tình hay cầu hôn vào năm 2017 nhé. Đây là thời điểm để bạn tập trung vào sự nghiệp và các mối quan hệ bạn bè.

TUỔI THÌN: Bất cứ ai muốn chinh phục trái tim bạn đều phải là người thấu hiểu mọi sở thích và biết cách chiều chuộng bạn. Có nhiều người thầm thương trộm nhớ và bày tỏ tình cảm với bạn, nhưng chuyện tình duyên thì lại gặp nhiều trắc trở. Bạn cảm thấy rất khó chấp nhận được sự khác biệt trước và sau khi kết hôn. Nếu còn độc thân, năm 2017 không phải là thời điểm lý tưởng để bạn gặp gỡ một người mới.

TUỔI TỴ: Bạn thích chọn người bạn đời sôi nổi, hào phóng và tôn trọng tự do cá nhân của bạn. Do đó, bạn sẽ dễ rơi vào trạng thái ức chế khi lập gia đình vì sự thay đổi trong sinh hoạt hàng ngày của hai vợ chồng. Sang năm 2017, mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện tốt hơn. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để người độc thân tuổi Tỵ bén duyên mới. Hãy ra ngoài nhiều hơn để gặp gỡ bạn bè và tham gia các hoạt động xã hội để sớm gặp người ấy nhé! 

TUỔI NGỌ: Nếu muốn tán tỉnh bạn, đối phương phải biết chăm chút ngoại hình và dùng lời lẽ ngọt ngào. Những cảm xúc nồng nhiệt và cử chỉ lãng mạn sẽ khiến trái tim bạn tan chảy. Năm 2017, bạn sẽ phải đối mặt với những lời đồn bất lợi cho mối quan hệ hiện tại. Nếu còn độc thân, bạn sẽ không có hứng thú vào chuyện tình duyên mà chú trọng vào công việc và học hành.

TUỔI MÙI: Sự ổn định về vật chất có ý nghĩa quan trọng với bạn khi chọn bạn đời. Tuy suy nghĩ thực tế như vậy, song đôi khi bạn vẫn rất cảm tính và nghe lời trái tim chứ không phải lý trí. Năm 2017 không phải là một năm quá may mắn về tình duyên của bạn nhưng bù lại lúc nào bạn cũng có những người bạn, người thân bên cạnh san sẻ mọi buồn vui của cuộc sống.

TUỔI THÂN: Bạn thích mẫu người vui vẻ, hài hước và biết lo lắng cho gia đình. Năm 2017, gia đình nhỏ của bạn sẽ có thêm một thành viên mới đấy. Bạn có mối quan hệ xa hội rộng rãi nên sẽ có nhiều người “để ý” ngay cả khi biết bạn đã có gia đình. Nếu còn độc thân, bạn có lẽ chưa sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ ràng buộc. Bạn luôn tỏ vẻ vô tư và thoải mái với những “vệ tinh” xung quanh, nhưng thật sự vẫn cảm thấy chưa đủ tin tưởng để gắn bó suốt đời với ai.

TUỔI DẬU: Đối phương thu hút bạn phải là người từng trải và có sức quyến rũ mãnh liệt cả về tính cách lẫn ngoại hình. Bạn là người từng va vấp nhiều trong tình trường và có quan điểm phóng khoáng trong tình yêu. Sang năm 2017, mối quan hệ của bạn sẽ có một sự thay đổi lớn, hãy luôn giữ bình tĩnh để có những quyết định sáng suốt nhất về tình cảm, bạn nhé.

TUỔI TUẤT: Bạn mong đợi gặp một người hiền lành và thật thà để cùng chăm sóc cho gia đình. Năm 2017, mọi người đều nghĩ rằng chuyện tình duyên của bạn chẳng có sóng gió gì cả, nhưng thật ra mọi thứ không bình yên như vậy. Hãy mở lòng mình và nhìn nhận các “đối tượng tiềm năng” một cách thoải mái hơn, bạn sẽ tìm được người ấy ngay ở thời điểm bất ngờ nhất đấy.

TUỔI HỢI: Bạn thích chọn bạn đời là người cẩn thận, hoà nhã và khéo léo trong giao tiếp. Với tính cách ôn hoà, mối quan hệ của bạn trong năm 2017 không gặp nhiều xung đột. Đối với người tuổi Hợi đang độc thân, bạn cần đi du lịch nhiều hơn để tạo cơ hội làm quen người mới. Hãy mang theo NESCAFÉ để tạo một cái cớ dễ thương  để bắt chuyện trong cuộc hành trình nhé. Bạn có nhiều khả năng sẽ kết duyên với đồng nghiệp đấy.

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: Tinypic

 
 
Bình luận Facebook