contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chọn màu cho mùa lễ hội - 12/2015
Chọn màu cho mùa lễ hội - 12/2015
15 Tháng 12 2015

Chọn màu cho mùa lễ hội - 12/2015

Chia sẻ ngay hình ảnh của gia đình bạn với sản phẩm Nestlé để có cơ hội nhận quà đón Giáng Sinh siêu cool nha!

Bạn đã chọn màu nào cho mùa Giáng Sinh và lễ hội tưng bừng cuối năm nay chưa? Mách nhỏ là nếu chưa bạn có thể "xác định" màu tại đây. Cùng thử xem nhé, biết đâu màu sắc này còn có thể mang đến may mắn mùa cuối năm cho nhà mình nữa đấy. 

màu

Bạn hãy chụp ngay hình của bạn hoặc của cả gia đình cùng một đồ vật/ vật dụng/ sản phẩm Nestlé mang màu sắc này và  khoe thành quả của bạn với Gia Đình Nestlé theo 2 bước sau:

1/ Đăng hình ảnh đã chụp lên Facebook cá nhân của bạn , TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Hãy nhớ để chế độ “Công khai” – Public để Gia Đình Nestlé kiểm tra kết quả.

2/ Gửi đường link hình ảnh đã đăng vào phần bình luận của bài viết này. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

Sẽ có 20 phần quà đặc biệt từ Gia Đình Nestlé sẽ được trao cho các chia sẻ gửi về sớm nhất, trước 31/12/2015 nhé.  

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 31/12/2015.
 
 
Bình luận Facebook