contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » Cách nạp năng lượng cho cả tuần năng động
Cách nạp năng lượng cho cả tuần năng động
10 Tháng 03 2017

Cách nạp năng lượng cho cả tuần năng động

Cùng Gia đình Nestlé học những mẹo hay giúp bạn nạp nhanh năng lượng cho cả tuần sảng khoái, năng động để làm việc thật hiệu quả nhé.

Làm thế nào để cả tuần luôn năng động để làm việc thật hiệu quả nhỉ? Dưới đây là 4 cách đơn giản để nạp nhanh năng lượng mà bạn có thể áp dụng ngay đấy.

1. Chỉnh ghế ngồi đúng tư thế

Chiều cao của mỗi người khác nhau nên bạn cần điều chỉnh chiều cao của ghế ngồi phù hợp với chiều cao mặt bàn, đúng tư thế trong khi bạn ngồi và làm việc trên máy tính. Bên cạnh đó, cứ 45-60 phút ngồi sử dụng máy tính, bạn nên đứng dậy và rời khỏi bàn làm việc để cơ thể được thư giãn.

2. Tập thể dục đều đặn

Vận động thường xuyên không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là cách bổ sung năng lượng và sức sống cho cả ngày. Bạn nên dành 30 phút đi bộ hoặc chạy bộ mỗi ngày để hít thở không khí trong lành nhằm tăng cường sức khỏe.

3. Nghe nhạc thư giãn

Âm nhạc cũng là cách giúp bạn thêm hứng khởi cho ngày mới. Những bài hát vui tươi, tràn đầy năng lượng sẽ giúp bạn bắt đầu tuần mới sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết.

4. Bổ sung năng lượng liên tục

Hoạt động nhiều khiến cơ thể nhanh mệt mỏi, thiếu sức sống. Bạn cần bổ sung dưỡng chất liên tục cho cơ thể bằng các thực phẩm giàu dinh dưỡng. Khởi đầu tuần mới thật năng động với Nestlé NESVITA và Nestlé FITNESSE Bar sẽ giúp bạn nạp nhanh năng lượng cho cả tuần dài làm việc hăng say, hiệu quả đấy.

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

 

Từ Khóa: song khoe
 
 
Bình luận Facebook