contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » Các món ăn ngon dễ làm với cá
Các món ăn ngon dễ làm với cá
21 Tháng 07 2016

Các món ăn ngon dễ làm với cá

Cá không chỉ là thực phẩm giàu dinh dưỡng mà còn rất dễ kết hợp cùng các nguyên liệu khác để tạo nên các món ăn ngon dễ làm. Tham khảo ngay nhé!

Cá là thực phẩm phổ biến trong bữa ăn của mọi gia đình bởi không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn có thể dễ dàng kết hợp cùng nhiều  nguyên liệu khác cho các món ăn ngon dễ làm. Tuy nhiên, không như các loại thịt, cá thường có mùi tanh nếu không được chế biến hoặc kết hợp nguyên liệu không đúng cách. Vì thế, đừng bỏ qua các gợi ý từ Gia Đình Nestlé trong bài viết này để mang đến những món ăn thơm ngon từ cá cho nhà mình thưởng thức bạn nhé.

 1. Cá hồi áp chảo sốt tiêu chanh – một trong các món ăn ngon dễ làm từ cá hồi cho bữa ăn cuối tuần thêm dinh dưỡng

các món ăn ngon dễ làm

Cá hồi là một trong những loại cá giàu dinh dưỡng, đặc biệt là các khoáng chất, rất tốt cho sức khỏe. Nhưng nhược điểm của loại cá này là khá tanh nếu chế biến không đúng cách. Đừng lo lắng, với những gợi ý đơn giản từ Gia Đình Nestlé, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được nước sốt tiêu chanh để kết hợp cùng cá hồi áp chảo, không chỉ giúp át mùi tanh của cá hồi mà còn tăng vị đậm đà, hấp dẫn của món ăn hơn nữa đấy. Xem ngay gợi ý chế biến từ Gia Đình Nestlé và vào bếp 30 phút, trổ tài cho nhà mình thưởng thức trong ngày cuối tuần với món cá hồi áp chảo sốt tiêu chanh.

2. Cá diêu hồng hấp nước tương – một trong các món ăn ngon dễ làm hấp dẫn, lạ miệng cho nhà mình

món ăn ngon

Cá diêu hồng là món ăn phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình vì dễ dàng chế biến: chiên, nấu canh, kho…Thế bạn đã thử hấp cá diêu hồng chưa? Với sự kết hợp của hành lá, ớt chuông, thì là và nước tương, dầu hào MAGGI, bạn sẽ có một món các đậm đà, cực thơm và lạ miệng cho bữa ăn nhà mình đấy nhé. Tham khảo ngay gợi ý chế biến từ Gia Đình Nestlé tại đây: cá diêu hồng hấp nước tương.

3. Canh cá nấu ngót – một trong các món ăn ngon dễ làm từ cá lóc

món ăn ngon

Đây là món canh dễ nấu, dễ thưởng thức nhưng lại vô cùng thơm ngon với sự kết hợp của cần tây, hành lá giúp át đi mùi tanh của cá và thêm vào hương thơm nức mũi khiến cả nhà khó mà “ngừng đũa”. Vị chua nhẹ của cà chua kết hợp cùng vị ngọt tự nhiên từ MAGGI nấm hương cũng sẽ kích thích khẩu vị của các thành viên, giúp bữa cơm nhà mình thêm ngon miệng. Cùng Gia Đình Nestlé điểm qua cách thực hiện món ăn canh cá nấu ngót này, bạn nhé.

Nhanh tay vào bếp trổ tài chế biến 3 món ăn được Gia Đình Nestlé gợi ý bên trên và đừng quên chia sẻ thành quả của bạn với Gia Đình Nestlé nhé. Chúc các bạn thành công với các món ăn ngon dễ làm này và mang đến bữa ăn thơm ngon, đầy dinh dưỡng cho nhà mình thưởng thức.

Gia Đình Nestlé

 
 
Bình luận Facebook