contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » Bữa sáng dinh dưỡng cùng ngũ cốc nguyên cám Nestlé
Bữa sáng dinh dưỡng cùng ngũ cốc nguyên cám Nestlé
22 Tháng 08 2016

Bữa sáng dinh dưỡng cùng ngũ cốc nguyên cám Nestlé

Bữa sáng với các sản phẩm ngũ cốc của Nestlé với thành phần chính là ngũ cốc nguyên cám nên giữ được vẹn nguyên giá trị dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Do đó, các sản phẩm ngũ cốc của Nestlé như ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé NESVITA hay các loại ngũ cốc ăn sáng Nestlé KOKO KRUNCH, MILO, HONEY STARS, CORN FLAKES, FITNESSE thơm ngon với nhiều mùi vị đa dạng rất phù hợp cho bữa sáng của cả nhà để nạp năng lượng cùng các dưỡng chất thiết yếu, lại rất tiện lợi khi sử dụng.

Trong những ngày bận rộn, hãy pha ngay một gói Nestlé NESVITA 25gr cùng 150ml nước ấm để thưởng thức; hoặc kết hợp 33gr các loại ngũ cốc ăn sáng cùng 125ml sữa tươi. Và, bữa sáng của nhà mình không còn quá hối hả cho việc nấu nướng, chuẩn bị nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho các thành viên.

Khi đó, cả nhà có thể dành nhiều thời gian hơn để ngồi lại cùng nhau, trò chuyện về những dự định, mong đợi trong ngày mới, trao nhau những nụ cười cùng những lời động viên. Như vậy, bữa sáng không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn mang ý nghĩa tích cực cho từng thành viên trong gia đình.

Hãy để nhà mình rộn rã niềm vui, tiếng cười và khởi đầu ngày mới thật tươi qua việc cùng ăn sáng mỗi ngày với sự đồng hành của các sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé, bạn nhé!

Chọn bữa sáng Nestlé, mỗi sáng tươi!

Nguồn: Gia Đình Nestlé 

Ảnh: Gia Đình Nestlé

 
 
Bình luận Facebook