contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Bí quyết đi biển vui ngày hè
Bí quyết đi biển vui ngày hè
24 Tháng 05 2017

Bí quyết đi biển vui ngày hè

Hè đến rồi! Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch biển thì đừng quên "bỏ túi" những bí quyết nhỏ dưới đây để chuyến đi ngập tràn niềm vui nhé!

Chuyến đi biển mùa hè sẽ thêm phần vui tươi, sảng khoái với 6 bí kíp tuyệt hay từ Gia đình Nestlé đấy. Bỏ túi ngay để lên kế hoạch cho chuyến du lịch hè của mình thôi nào!

1. Chống thấm nước bằng túi zip

Túi zip gọn nhẹ, có khóa ở mép túi sẽ giúp bạn an tâm tận hưởng làn nước mát mà không lo điện thoại hay các đồ điện tử khác bị thấm nước.

2. Ăn kem không dính tay

Thời tiết nắng nóng khiến kem que nhanh bị chảy, làm tay bạn bết dính, khó chịu. Chỉ cần cắm que kem vào giữa khuôn giấy cupcake là bạn đã có thể thưởng thức các vị kem Nestlé, kem KITKAT thật sảng khoái mà không sợ dơ tay nữa rồi.

3. Lõi giấy khuếch đại âm thanh

Bạn đừng vứt lõi giấy vệ sinh đi nhé. Vì chỉ cần rạch một đường ở giữa lõi giấy đủ để đặt điện thoại vào là bạn sẽ có bộ khuếch đại âm thanh cực chất đấy.

4. Thổi bong bóng đẩy nước khỏi tai

Nghiêng đầu sang một bên rồi thổi bong bóng sau khi tắm biển sẽ giúp bạn đẩy lượng nước còn đọng lại trong ống tai ra ngoài.

5. Nạp nhanh năng lượng

Hoạt động dưới nước nhiều khiến bạn dễ mệt mỏi. Nạp nhanh Nestlé FITNESSE Bar cho cơ thể tràn đầy năng lượng để vui hè sảng khoái bạn nhé!

6. Ly nước từ vỏ chai nhựa

Bạn quên mang theo ly nhựa để đựng đồ uống? Đừng lo, chỉ cần cắt đôi vỏ chai LAVIE là bạn đã có ngay ly nước thật cá tính để giải khát rồi đấy.

Nguồn: Gia Đình Nestlé

 
 
Bình luận Facebook