contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Bí quyết để nổi bật trong mỗi buổi họp
Bí quyết để nổi bật trong mỗi buổi họp
10 Tháng 03 2017

Bí quyết để nổi bật trong mỗi buổi họp

Những buổi họp thường áp lực nhưng là cơ hội để bạn tỏa sáng trước sếp và các đồng nghiệp. Hãy ghi nhớ 3 bí quyết vàng sau để luôn nổi bật bạn nhé.

Cách bạn thể hiện mình trong các cuộc họp tại công ty sẽ ảnh hưởng đáng kể đến con đường sự nghiệp của bạn. Để luôn tự tin, nổi bật, bạn cần lưu ý tập ngay cho mình những thói quen sau đây.

1. Chuẩn bị kỹ càng

Ghi lại những gì cần trình bày trong buổi họp sắp tới sẽ giúp bạn nhận ra những điều không thoải mái. Dần dần, việc trình bày ý tưởng sẽ trở nên tự nhiên hơn. Tập luyện thường xuyên để mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình bạn nhé.

2. Ngôn ngữ cơ thể

Phong thái là yếu tố rất quan trọng để thu hút sự chú ý. Nếu bạn ấp úng hay khom lưng khi di chuyển thì mọi người sẽ không coi trọng ý kiến của bạn. Vì vậy, bạn nhớ chú ý hơn đến ngôn ngữ cơ thể của mình nhé.

3. Nạp đủ năng lượng

Áp lực của việc họp thường làm bạn quên ăn, bỏ bữa. Nhưng dù bạn chuẩn bị rất kỹ lưỡng mà lại để cơ thể thiếu hụt năng lượng thì kết quả cũng sẽ chẳng khả quan. Hãy thư giãn một chút nào! Chỉ cần vài phút nhâm nhi thanh ngũ cốc nguyên cám Nestlé FITNESSE Bar cùng một ly Nestlé NESVITA ngọt ngào là bạn đã nạp đủ năng lượng để tự tin nổi bật trong mọi cuộc họp rồi đấy.

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

 
 
Bình luận Facebook