contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống vui » Bàn làm việc nói gì về bạn?
Bàn làm việc nói gì về bạn?
15 Tháng 12 2016

Bàn làm việc nói gì về bạn?

Cách lựa chọn vị trí ngồi và trang trí bàn làm việc thể hiện rất nhiều về tính cách cá nhân của bạn đấy!

Cuối năm rộn ràng cũng chính là thời điểm mà mọi người bắt đầu thu dọn bàn làm việc của mình gọn gàng hơn để chuẩn bị đón mùa lễ hội sắp đến. Hãy tranh thủ lúc này để nhìn lại khu vực làm việc của mình và phong cách sắp xếp của bạn, có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chúng nói lên nhiều điều về tính cách và con người của bạn đấy nhé.

1. Người tối giản

Bạn sắp xếp bàn làm việc gọn gàng với rất ít vật dụng, thậm chí chỉ cần một cái laptop là đủ rồi? Bạn cũng chẳng bận tâm nhiều về vị trí ngồi của mình, miễn thoải mái và thuận tiện là được. Một người ngăn nắp, kỷ luật và hoạt bát đây rồi! Bạn biết cách lập kế hoạch và có kỹ năng tổ chức tốt. Đôi khi bạn thiếu quyết đoán và có vẻ bí ẩn khiến mọi người cảm thấy hơi khó gần.

2. Người sáng tạo

Dường như ai sang bàn làm việc của bạn cũng tỏ vẻ thích thú với cách bạn trang trí không gian của mình: trang ảnh, sổ sách, bình hoa, đồ vật lưu niệm, các câu nói tạo cảm hứng… Có cả một thế giới riêng tư của bạn ở văn phòng khiến mọi người cảm thấy tò mò đấy. Bạn quả là một người tự tin, cởi mở và ham học hỏi. Đặc biệt, bạn rất thích ngồi ở các vị trí không gian mở như cửa sổ để kích thích sự sáng tạo.

3. Người mở rộng

Bạn thích chọn những vị trí có không gian rộng rãi và có thể tha hồ trưng bày đồ đạc của mình? Với nét tính cách thích mở rộng, bạn có xu hướng muốn được “làm chủ” mọi thứ xung quanh. Bạn xác định ranh giới và cảnh giác khi phải chia sẻ công việc hay trách nhiệm với người khác.

4. Người kiểm soát

Có những người chỉ thích ngồi ở một vị trí giống như “đài quan sát”, nơi mà họ có thể nhìn thấy tất cả mọi người. Đây là đặc điểm của những người thông minh và thích kiểm soát mọi thứ xung quanh. Góc ngồi này cũng là lựa chọn của những người hướng nội muốn kiểm soát không gian của mình để cảm thấy an toàn hơn nhờ bức tường ở sau lưng.

5. Người thoải mái

Bạn có biết những người hướng ngoại thường có những chiếc bàn rất… bừa bộn? Họ sống rất thoải mái và chẳng mấy khi để ý đến việc dọn dẹp hay trang trí bàn làm việc! Khi là một người hướng ngoại, bạn sẽ được nhiều người yêu mến vì tính cách vui vẻ và thân thiện. Dù vậy, đừng để bàn làm việc bừa bộn quá nhé vì bạn sẽ khó mà tìm được thứ mình cần đấy.

Mỗi một nét tính cách riêng đều có những lựa chọn khác biệt về góc ngồi và phong cách bày biện đồ đạc. Tuy nhiên, vì văn phòng là không gian chung của tất cả mọi người trong công ty nên bạn cũng nên giữ cho góc bàn của mình gọn gàng nhất có thể nhé. Một chiếc bàn ngăn nắp cùng 1 tách NESCAFÉ đậm đà luôn giúp bạn làm việc hiệu quả hơn hẳn đấy nhé.

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp 

Ảnh: TinyPic

 
 
Bình luận Facebook