contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » Bạn có biết những công dụng tuyệt vời của ngũ cốc dinh dưỡng?
Bạn có biết những công dụng tuyệt vời của ngũ cốc dinh dưỡng?
03 Tháng 08 2017

Bạn có biết những công dụng tuyệt vời của ngũ cốc dinh dưỡng?

Ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé NESVITA không chỉ thơm ngon mà còn có những công dụng tuyệt vời nữa đấy! Tìm hiểu ngay bạn nhé!
Các dòng sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng như Nestlé NESVITA đang dần trở nên phổ biến và xuất hiên nhiều hơn trong căn bếp của các gia đình Việt. Hầu hết mọi người đều chỉ xem đây là một món ăn "xế" thơm ngon nhưng bạn biết không: ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé NESVITA không chỉ có vị ngon hấp dẫn mà còn giàu dinh dưỡng, mang đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe nữa đấy nhé!
 

1. Giải pháp dinh dưỡng tốt cho hệ tiêu hóa

 
Khi vừa ngủ dậy, dạ dày vẫn chưa sẵn sàng để tiêu hóa các thức ăn “cứng”. Một tách ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé NESVITA thơm nồng, mềm mịn và ấm nóng dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, giàu chất xơ và chứa đầy đủ các vitamin khoáng chất sẽ giúp dạ dày của bạn khởi đầu ngày mới thật nhẹ nhàng và sẵn sàng cho ngày dài phía trước tràn đầy sức sống. Những lúc mệt mỏi, hoặc khi dạ dày “râm ran” khiến bạn không muốn ăn gì thì Nestlé NESVITA vẫn là một giải pháp dinh dưỡng hiệu quả, giúp bạn xua tan cơn đói, nạp đủ dưỡng chất cho cơ thể.
 

2. Thật tiện lợi

 
Chỉ cần nước ấm, một chíếc tách thật đẹp, bạn đã có ngay bữa sáng thơm ngon và giàu dưỡng chất là những ưu điểm tuyệt vời của Nestlé NESVITA. 1 gói ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé NESVITA cung cấp  đến 104 kcal, 1,6g chất xơ, 150mg canxi... mang đến cho bạn bữa sáng đủ dinh dưỡng để khởi đầu ngày mới tràn đầy sức sống.
 

3. Đảm bảo dinh dưỡng trong những chuyến đi

 
Bạn có thể dễ dàng mang theo ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé NESVITA trong những chuyến du lịch để xua tan cơn đói lúc đêm khuya nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe, không sợ tăng cân. Ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé NESVITA có đến 3 hương vị hấp dẫn cho bạn lựa chọn: Nestlé NESVITA truyền thống,  và Nestlé NESVITA ít đường và Nestlé NESVITA Matcha. Bạn sẽ chọn gì để bắt đầu ngày mới tràn đầy sức sống?

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

 
 
Bình luận Facebook