contact
Tận hưởng cuộc sống » Sống khỏe » 10 triệu bước chân cùng phòng chống bệnh đái tháo đường
10 triệu bước chân cùng phòng chống bệnh đái tháo đường
29 Tháng 10 2015

10 triệu bước chân cùng phòng chống bệnh đái tháo đường

Hãy cùng đồng hành mang đến 10 TRIỆU BƯỚC CH N CÙNG PHÒNG CHỐNG BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG và nhận 1 trong 100 phần quà hấp dẫn!

Đái tháo đường hiện là một trong những căn bệnh mãn tính phổ biến nhất trên toàn thế giới và ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới. Năm 2014, ước tính có gần 400 triệu người mắc bệnh Đái tháo đường tuýp 2 và dự tính sẽ tăng lên 600 triệu người vào năm 2015!

Những ảnh hưởng của bệnh Đái tháo đường đến sức khỏe và cuộc sống:

Đái tháo đường tuýp 2 là một bệnh mãn tính khiến cơ thể không thể sử dụng insulin – loại hormone do tuyến tụy tiết ra, đóng vai trò quyết định trong việc chuyển hóa glucose (đường mà cơ thể hấp thu được từ thực phẩm: tinh bột, trái cây, đồ ngọt…) thành năng lượng. Vì thế, đối với người mắc bệnh Đái tháo đường, sau khi ăn, lượng glucose trong cơ thể sẽ tăng đột ngột gây ảnh hưởng đến chức năng thận, tim mạch, hệ bài tiết và cơ thể bị rối loạn do thiếu hụt năng lượng sống.

Bên cạnh đó, nếu không tuân thủ đúng lịch trình chữa trị hoặc có những yếu tố tác động khiến bệnh Đái tháo đường trở nặng, bệnh nhân còn phải đối mặt với các nguy cơ đột quỵ, hoại tử các chi…Do đó, người mắc bệnh Đái tháo đường buộc phải sử dụng (tiêm hoặc uống) insulin từ bên ngoài để duy trì hoạt động bình thường của cơ thể. Trong khi đó, chi phí của các loại insulin hiện nay vẫn còn cao và điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế của gia đình cũng như việc duy trì ngân sách điều trị, sống chung với bệnh.

Nguyên nhân của bệnh Đái tháo đường:

Hiện nay, nguyên nhân chính gây bệnh vẫn chưa được xác định rõ ràng nhưng các thống kê khoa học đã chỉ ra rằng có một mối quan hệ rất lớn giữa thói quen sống, chế độ dinh dưỡng và bệnh Đái tháo đường. Những người thừa cân, vượt chuẩn BMI sẽ có nguy cơ mắc bệnh Đái tháo đường tuýp 2 cao hơn hẳn so với những người có cân nặng trung bình.

Một lối sống vui khỏe cùng chế độ dinh dưỡng cân bằng sẽ giúp bạn phòng ngừa Đái tháo đường tuýp 2:

Duy trì một chế độ ăn cân bằng, sống lành mạnh và tập thể dục đều đặn sẽ giúp bạn kiểm soát tốt cân nặng cũng như sức khỏe của bản thân mình từ đó phòng tránh được đến 70% nguy cơ mắc bệnh Đái tháo đường tuýp 2 và có cuộc sống vui khỏe.

song khoe

Hãy cùng Hiệp Hội Đái Tháo Đường & Nội Tiết tp.HCMNestlé Việt Nam đồng hành mang đến 10 TRIỆU BƯỚC CHÂN CÙNG PHÒNG CHỐNG BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG. Chương trình sẽ diễn ra từ 6h30 đến 10h30 ngày 14/11/2015 tại khu vực quảng trường trước Cresent Mall, đường Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, tp.HCM với các hoạt động vô cùng bổ ích và thú vị như:

  • Cùng đi bộ đồng hành “10 triệu bước chân cùng phòng chống bệnh Đái tháo đường”.
  • Hướng dẫn cách ăn uống cân bằng dinh dưỡng.
  • Đo đường huyết và kiểm tra nguy cơ Đái tháo đường.
  • Chuyên gia tư vấn sức khỏe và phòng ngừa bệnh Đái tháo đường.
  • Hướng dẫn tập Yoga nâng cao sức khỏe.
  • Dùng thử sản phẩm.

Đăng ký tham gia chương trình vào phần bình luận bên dưới bài viết này - Gia Đình Nestlé sẽ dành tặng 100 phần quà cho các thành viên đăng ký sớm nhất gồm: áo thun, nón, túi rút và phần ăn sáng cùng KOKO KRUNCH khi đến tham gia.

CÁCH THAM GIA:

  • Bước 01: Đăng nhập/đăng ký tài khoản trên website Gia Đình Nestlé.
  • Bước 02: Kiểm tra thông tin cá nhân để cập nhật thông tin chính xác và đầy đủ.
  • Bước 03: Bình luận bên dưới bài viết này với nội dung "Đăng ký tham gia chương trình "10 TRIỆU BƯỚC CHÂN CÙNG PHÒNG CHỐNG BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG"

Lưu ý: đăng ký vào phần bình luận của website, những bình luận ở mục Facebook sẽ không hợp lệ.

 
 
Bình luận Facebook