contact
Cẩm nang cho trẻ » Chăm con khỏe » Trò chơi vui cho bữa sáng thêm thú vị
Trò chơi vui cho bữa sáng thêm thú vị
07 Tháng 08 2017

Trò chơi vui cho bữa sáng thêm thú vị

Những trò chơi đơn giản này sẽ giúp bữa sáng của nhà mình thêm thú vị và giúp các bé bắt đầu ngày mới đầy năng lượng cùng niềm vui.
Dậy sớm mỗi sáng có thể xem là thử thách lớn đầu ngày đối với các thành viên nhí. Hãy thử khuấy động không khí trong bữa sáng với những trò chơi thú vị của Gia đình Nestlé để các thiên thần nhỏ có thêm hứng khởi đón chào ngày mới tuyệt vời nào!
 

1. Cuộc thi “bữa sáng đẹp nhất”

 
Bữa ăn sáng không chỉ cần đủ chất, thơm ngon mà còn cần phải bắt mắt. Sao bạn không thử tổ chức cuộc thi “bữa sáng đẹp nhất” để chọn ra người khéo tay nhất nhà? Trò chơi này vừa đem lại niềm vui cho các thành viên, vừa giúp bé yêu hào hứng hơn với bữa ăn sáng. Bạn nhớ ưu tiên chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng và dễ tạo hình nhé. Ngũ cốc ăn sáng Nestlé KOKO KRUNCH giàu canxi, chất xơ và vitamin với vị sô cô la thơm ngon mà bé yêu thích sẽ là món ăn rất phù hợp cho cuộc thi này đấy.
 

2. Nhanh trí đoán chữ

 
Các bé thường thích các trò đố vui, đoán chữ nên bạn có thể dùng ngón tay viết chữ lên tay hoặc lên lưng bé rồi đố bé đoán xem đó là chữ hay câu gì. Trò chơi này rất bổ ích nếu bạn muốn kiểm tra từ vựng tiếng Anh của bé trước giờ đến lớp. Ngoài ra, bạn cũng có thể mượn trò chơi này để nói lời yêu thương với con đấy. Hãy viết lên tay bé câu “mẹ yêu con” để cảm nhận được niềm hạnh phúc trong đáy mắt của bé yêu nhé. Nếu bé đoán đúng, mẹ nhớ thưởng cho bé một ly Nestlé MILO ngọt ngào, bổ dưỡng để bé được nhân đôi niềm vui, mẹ nha!
Còn nhiều nữa những trò chơi thú vị mà bố mẹ có thể sáng tạo để vui cùng bé trong bữa ăn sáng. Hãy dành thêm chút thời gian bên con yêu trong bữa sáng ngày mới, vì bữa sáng không chỉ là bữa sáng, bữa sáng còn là khoảnh khắc yêu thương để bắt đầu ngày tốt đẹp.
Bạn thường chơi trò chơi nào cùng bé trong bữa ăn sáng? Chia sẻ cùng Gia đình Nestlé trong phần bình luận nhé!

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

 
 
Bình luận Facebook