contact
Cẩm nang cho trẻ » Chăm con khỏe » Sữa nước Nestlé bổ sung canxi cho con khôn lớn
Sữa nước Nestlé bổ sung canxi cho con khôn lớn
21 Tháng 07 2017

Sữa nước Nestlé bổ sung canxi cho con khôn lớn

Sữa nước Nestlé thơm ngon, giàu canxi sẽ là món quà dinh dưỡng tuyệt vời cho con bạn khôn lớn khỏe mạnh mỗi ngày.

Luyện tập thể thao thường xuyên kết hợp với chế độ ăn uống giàu canxi là bí quyết cho con phát triển thể chất. Trong đó, sữa là nguồn cung cấp canxi tối ưu cho hệ xương của con chắc khỏe. Sữa nước Nestlé với nguồn canxi tự nhiên thân thiện với cơ thể sẽ là món quà dinh dưỡng cho con bạn khôn lớn mỗi ngày.

1. Vì sao con cần bổ sung canxi?

Canxi là nguồn dưỡng chất thiết yếu cho hệ xương phát triển khỏe mạnh. Vì thế, con cần được ăn những thực phẩm giàu canxi như rau xanh, hải sản, thịt, trứng, phô mai…Tuy nhiên, do nhu cầu canxi tăng dần theo độ tuổi và việc bổ sung canxi còn dựa vào thói quen ăn uống, khả năng hấp thu của cơ thể nên con không thể ăn quá nhiều so với khả năng tiêu hóa của bản thân. Chính vì vậy, bên cạnh thực phẩm, bạn nên tăng cường canxi cho con từ các sản phẩm sữa như Sữa nước Nestlé.

2. Sữa nước Nestlé đáp ứng nhu cầu canxi cho con như thế nào?

Mỗi hộp Sữa nước Nestlé với nguồn canxi tự nhiên thân thiện với cơ thể, sẽ đáp ứng 25% nhu cầu canxi hàng ngày. Ngoài ra, magiê có trong Sữa nước Nestlé còn giúp con ăn ngon miệng, ngủ đủ giấc, năng động khỏe mạnh nữa đấy. Chỉ 2 hộp Sữa nước Nestlé kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và vận động đều đặn mỗi ngày là bạn đã yên tâm rằng con nhận được đủ lượng canxi cần thiết để phát triển chiều cao tối đa. Sữa nước Nestlé với 3 hương vị Xoài Đào, Trái Cây, Việt Quất thơm ngon, ngọt ngào sẽ là món quà dinh dưỡng tuyệt vời cho con khôn lớn mỗi ngày để mẹ thật tự hào.

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

 
 
Bình luận Facebook