contact
Cẩm nang cho trẻ » Chăm con khỏe » Bữa sáng năng lượng cho bé chào ngày mới
Bữa sáng năng lượng cho bé chào ngày mới
22 Tháng 08 2016

Bữa sáng năng lượng cho bé chào ngày mới

Bữa sáng cho bé không chỉ thơm ngon, dinh dưỡng mà còn cần đủ năng lượng cho bé thỏa sức học tập và vui chơi.

Trong chế độ dinh dưỡng dành cho trẻ, đặc biệt là trong giai đoạn 6-12 tuổi, bữa sáng chính là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, giúp các bé nạp năng lượng sau một đêm ngon giấc và bắt đầu ngày mới thật năng động. Vì thế, bữa sáng cho bé không chỉ cần thơm ngon, dinh dưỡng mà còn cần đủ năng lượng cho bé thỏa sức học tập và vui chơi.

Với hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Nestlé MILO luôn được các gia đình chọn làm “người bạn đồng hành” để tiếp thêm năng lượng cho bé mỗi ngày. Bởi bên cạnh vị sô cô la hấp dẫn, Nestlé MILO còn bổ sung vitamin, khoáng chất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu năng lượng của bé. Với Nestlé MILO dạng bột bé có thể tự pha cho mình 1 ly mỗi sáng hay đến trường với 1 hộp Nestlé MILO nước.

Buổi sáng cũng chính là khoảng thời gian rất tuyệt vời để gia đình bên nhau, bố mẹ nhắc nhau những viêc cần làm hay nghe bé nói về những dự định thực hiện trong ngày. Đây chính là nguồn “năng lượng” tích cực giúp mọi thành viên hoàn thành tốt công việc của mình. Những câu chuyện vui vẻ bên bữa sáng ngon khỏe của gia đình sẽ giúp bé sẽ cảm thấy được thương yêu, quan tâm từ đó hoàn thiện tâm hồn, tính cách của mình bằng những điều tích cực, tốt đẹp. Mỗi sáng khi thấy thành viên nhí vui vẻ, yêu đời, chắc chắn mọi người trong nhà cũng sẽ có một ngày mới thật tươi.

Hãy để nhà mình rộn rã niềm vui, tiếng cười và khởi đầu ngày mới thật tươi qua việc cùng ăn sáng mỗi ngày với sự đồng hành của các sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé, bạn nhé!

Chọn bữa sáng Nestlé, mỗi sáng Tươi!

Nguồn: Gia Đình Nestlé 

Ảnh: Gia Đình Nestlé

 

 
 
Bình luận Facebook