contact
Cẩm nang cho trẻ » Chăm con khỏe » Chơi game vui cùng bé giúp con tận hưởng mùa hè vui khỏe
Chơi game vui cùng bé giúp con tận hưởng mùa hè vui khỏe
23 Tháng 06 2016

Chơi game vui cùng bé giúp con tận hưởng mùa hè vui khỏe

Cùng Gia Đình Nestlé điểm qua cách chơi game vui cùng bé giúp con tận hưởng một mùa hè thật vui khỏe, bạn nhé!

Mùa hè là thời gian tuyệt vời để bé tham gia các hoạt động ngoài trời, chơi game vui “xả hơi” sau một năm học căng thẳng và phát triển các kỹ năng vận động, kỹ năng sống bên cạnh kiến thức tại trường học. Hãy cùng Gia Đình Nestlé điểm qua những trò chơi thú vị để cùng bé tham gia hè này nhé.

1. Chơi game vui với với các hộp sản phẩm Nestlé

Bạn biết không, các hộp sản phẩm dinh dưỡng quen thuộc từ Nestlé có thể được tận dụng để tạo thành rất nhiều món đồ thú vị cho cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, trong số đó, 2 món hộp bút sư tử, đồ kẹp sách là dễ thực hiện nhất, gắn liền với cuộc sống hàng ngày của bé. Hãy xem ngay nội dung dưới đây và cùng bé nhà mình thực hiện bạn nhé:

Đồ kẹp sách từ vỏ hộp NESCAFÉ: với sự sáng tạo, bé sẽ tha hồ tạo ra những chiếc kẹp sách ngộ nghĩnh, đáng yêu và “không đụng hàng”, có thể mang đến trường để khoe cùng bạn bè khi kỳ nghỉ hè kết thúc. Vừa chơi game vui vừa học được cách tiết kiệm và khéo tay đấy. Bạn có thể xem chi tiết tại đây

chơi game vui

Hộp bút sư tử từ hộp ngũ cốc ăn sáng KOKO KRUNCH: không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà KOKO KRUNCH còn tiếp thêm cho bé năng lượng sáng tạo từ ngũ cốc nguyên cám để làm nên hộp bút xinh xắn, ngộ nghĩnh và đáng yêu này đấy. Xem hướng dẫn thực hiện chi tiết tại đây nhé!

chơi game vui

2. Chơi game vui bằng cách làm vườn từ rau củ thừa

Đây là một hoạt động vừa thú vị vừa bổ ích vì sẽ giúp bé hiểu rõ hơn công việc của các bác nông dân đấy. Bên cạnh đó, việc ngắm nhìn các loại rau củ do chính tay mình gieo trồng lớn lên từng ngày cũng sẽ giúp bé hiểu rõ hơn về chúng, tăng tình yêu thiên nhiên và trên hết là rèn cho bé tinh thần trách nhiệm khi được phân công tưới hoặc chăm cây đúng giờ đấy nhé. Xem ngay gợi ý dạy bé làm vườn từ rau củ thừa tại đây!

chơi game vui

3. Chơi game vui với các hoạt động thể thao ngoài trời phù hợp với độ tuổi của bé

Với các bé, thể thao là những trò chơi vui nhộn, nơi mà bé có thể vui hết mình, thoả sức vận động mà lại được bố mẹ ủng hộ nữa chứ. Hãy cùng Gia Đình Nestlé điểm qua các môn thể thao thú vị và phù hợp để giới thiệu đến bé trong mùa hè này tại bài viết "Chọn môn thể thao mùa hè cho bé" nhé!

Chúc bé nhà mình chơi game vui và tận hưởng một mùa hè vui khỏe!

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: Gia Đình Nestlé

 
 
Bình luận Facebook