contact
Cẩm nang cho trẻ » Dạy con ngoan » Những hoạt động ngày hè cùng bé!
Những hoạt động ngày hè cùng bé!
30 Tháng 07 2015

Những hoạt động ngày hè cùng bé!

Nghỉ hè đến rồi, bố mẹ dự định cho con làm gì trong dịp này nào? Cùng tham khảo các kế hoạch sau cho con có mùa hè thật vui và bổ ích nhé!

Mỗi dịp nghỉ hè bố mẹ đều mong muốn tổ chức cho con những hoạt động bổ ích, có ý nghĩa nhưng lại phân vân không biết làm gì đúng không nào? Cùng tham khảo các kế hoạch sau của Gia Đình Nestlé nhé.

1. Cùng đạp xe đi chơi

hoat dong ngay he

Nếu không có điều kiện cho trẻ về quê, bố mẹ có thể cùng con tham gia những hoạt động ngoài trời, như đạp xe chẳng hạn. Cùng con đi công viên hoặc đi về phía ngoại thành bằng xe đạp chắc chắn vừa giúp con tăng cường sức khỏe, vừa mang đến những bài học quý trên đường đi cho con. Đừng quên mang theo những chai La Vie để bổ sung đầy đủ nước cho cả nhà trên đường đi nhé.

2. Cùng nhau cắm trại cuối tuần

hoat dong ngay he

Kỳ nghỉ hè của con sẽ thú vị hơn nếu bố mẹ có thể dành thời gian cuối tuần cùng con đi cắm trại. Không cần đi quá xa thành phố, đây là giải pháp thích hợp vừa giúp bố mẹ khi không thể nghỉ làm vừa giúp con có kỷ niệm vui.

Một số điểm cắm trại như khu Văn Thánh hoặc các công viên lớn với nhiều cây cối có thể là lựa chọn lý tưởng cho bố mẹ. Trước khi đi bạn nhớ cho con ăn sáng đầy đủ nhé, một phần ngũ cốc nguyên cám KOKO KRUNCH với sữa vừa giúp con no lâu vừa đầy đủ năng lượng vui chơi cả ngày đấy.

3. Cả nhà cùng đi biển

hoat dong ngay he

Còn gì tuyệt vời hơn ra biển vẫy vùng để quên đi cái nóng oi ả của mùa hè nhỉ? Với đường bờ biển dài và vô số những bãi biển đẹp từ Bắc xuống Nam, bạn có thể thoải mái chọn lựa địa điểm phù hợp nhất cho cả nhà. Bạn cũng có thể kết hợp đi biển qua các chuyến du lịch đến các đảo như Lý Sơn, Bình Ba, Côn Đảo,… Đây không chỉ là cơ hội cho con thỏa sức vui chơi mà tận hưởng không khí biển còn giúp con khỏe mạnh hơn đó.

4. Về quê, thăm viếng họ hàng

hoat dong ngay he

Về với thôn quê, với không khí thiên nhiên trong lành và họ hàng thân thuộc có lẽ là kế hoạch tuyệt nhất. Thay đổi môi trường sẽ giúp con trở nên khỏe mạnh và trưởng thành hơn. Về quê cũng là dịp để trẻ làm quen với những thứ mà nơi thành thị khó có được như vườn, cây, hoa, không khí trong lành,… Cho con về quê cũng là cách hình thành và thắt chặt tình thương yêu cho nguồn cội, ông bà.

Tùy theo điều kiện của gia đình bạn có thể chọn hoạt động phù hợp nhất để giúp trẻ có những kỷ niệm thật vui vẻ. Bên cạnh đó, dù chọn hoạt động nào, cũng đừng quên bổ sung nguồn dinh dưỡng cho trẻ nhé. Với một ly Nestlé MILO mỗi sáng, bạn có thể an tâm con sẽ có những ngày hè tràn năng lượng.

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

 
 
Bình luận Facebook