contact
Cẩm nang cho trẻ » Chăm con khỏe » Bữa sáng năng lượng cùng ngũ cốc nguyên cám
Bữa sáng năng lượng cùng ngũ cốc nguyên cám
07 Tháng 08 2017

Bữa sáng năng lượng cùng ngũ cốc nguyên cám

Ngũ cốc KOKO KRUNCH giàu năng lượng sẽ hấp dẫn hơn khi bạn chế biến theo 2 gợi ý sau đây. Bé ăn ngon miệng và được bổ sung đủ dinh dưỡng cho ngày mới đấy.

Dưới đây là 2 gợi ý món thức uống và tráng miệng kết hợp ngũ cốc ăn sáng Nestlé KOKO KRUNCH cùng các nguyên liệu để mang đến cho bé bữa sáng vừa đa dạng hương vị, thơm ngon, tràn đầy năng lượng. Tham khảo ngay!

1.Sữa lắc KOKO KRUNCH

Không chỉ là món ăn sáng giàu năng lượng, ngũ cốc Nestlé KOKO KRUNCH còn có thể “biến tấu” thành thức uống ngon tuyệt, ngọt ngào, đầy dưỡng chất cho bé yêu một bữa sáng ngon miệng, đầy hứng khởi để tràn đầy năng lượng cho ngày tốt đẹp. Tham khảo ngay công thức Sữa lắc KOKO KRUNCH!

2.KOKO KRUNCH sữa chua thập cẩm

Sữa chua thanh mát cùng dâu tây chua ngọt kết hợp với KOKO KRUNCH vị sô cô la thơm ngon, giàu dinh dưỡng sẽ mang đến một món tráng miệng cực hấp dẫn trong bữa ăn sáng cho bé nhà mình đấy. Xem ngay cách làm tại đây.

Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho bé yêu vui khỏe cả ngày, bữa sáng còn là khoảng thời gian tuyệt vời khi bé có thể trò chuyện và chia sẻ với bố mẹ về những dự định của mình trong ngày mới. Hãy bắt đầu ngày mới với những sản phẩm dinh dưỡng, thơm ngon từ Nestlé để chuẩn bị bữa sáng nhanh chóng, thuận tiện và góp phần mang đến năng lượng, hứng khởi cho các thành viên trong nhà, bạn nhé!

Tham gia ngay chương trình “7 Bữa Sáng Cùng Nestlé để có cơ hội trải nghiệm 7 ngày cùng nhau ăn sáng tại nhà và cảm nhận điều khác biệt cùng những phần quà hấp dẫn nào! 

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

 
 
Bình luận Facebook