Body

Những trò chơi thú vị trong mùa hè

01 - 08 - 2020
Description
Những trò chơi trong mùa hè dành cho bé được Gia Đình Nestlé chia sẻ sẽ giúp bạn siết chặt tình cảm gia đình và dạy cho bé nhiều điều thú vị.

Mùa hè là thời gian bé được “xả hơi” sau một năm học căng thẳng. Hãy tranh thủ khoản thời gian này để “siết chặt” hơn tình cảm gia đình thông qua những trò chơi thú vị trong mùa hè dành cho bé được Gia Đình Nestlé chia sẻ bên dưới nhé.

1. Đảo châu báu – trò chơi thú vị cho cả nhà cùng tham gia

trò chơi thú vị

Trò chơi Đảo Châu Báu này không chỉ giúp cả nhà gắn kết với nhau hơn trong mùa hè này mà còn rất vui nhộn khi cả nhà cùng nhau vượt qua những “khó khăn, thử thách” ngay trong chính ngôi nhà của mình để đến được kho báu. Đồng thời, những câu đố thú vị trong từng thử thách nhỏ cũng sẽ giúp bạn dạy con ngoan, “kiểm tra bài cũ” của bé một các hiệu quả mà không khô khan. Xem ngay gợi ý cách tổ chức trò chơi này tại đây: Đảo châu báu

2. “Xây dựng” thuỷ cung mini cũng là một trò chơi thú vị cho bé

Trò chơi này cũng hết sức đơn giản khi bạn chỉ cần một hũ thủy tinh nhỏ cùng 1 ít cát và những chú cá nhỏ xinh, một ít vỏ sò đẹp. Việc còn lại, hãy để cho trí tưởng tượng của bé yêu làm việc và trở thành “trợ tá” đắc lực của bé để xây nên chiếc bồn cá / thuỷ cung mini thật đẹp và độc đáo, bạn nhé.

3. Cùng nhau làm vườn – trò chơi thú vị lại bổ ích cho bé yêu hè này

Những loại rau củ, quả trong nhà bếp sau khi sử dụng để chế biến thành những món ăn thơm ngon thì phần thừa của chúng vẫn có thể được tận dụng để “trồng” lại và tạo nên một vườn rau xanh tốt. Hãy tận dụng khoảng thời gian của mùa hè để cho bé nhà mình có cơ hội “trở thành nông dân”, tự tay gieo trồng nên những vườn rau ngon lành cho cả nhà thưởng thức theo các gợi ý từ Gia Đình Nestlé tại đây: Dạy con làm vườn từ rau củ thừa

4. Tham gia các trò chơi thú vị tại fanpage Ngũ Cốc Nestlé

Fanpage Ngũ Cốc Nestlé là nơi chia sẻ, cập nhật các thông tin khuyến mãi, lợi ích dinh dưỡng cũng như cách sử dụng các loại bánh ăn sáng từ ngũ cốc nguyên cám của Nestlé. Hãy tham gia và like ngay fanpage này để có thể chuẩn bị cho bé nhà mình những bữa sáng chất lượng, giúp bé nạp năng lượng từ ngũ cốc nguyên cám và tham gia những trò chơi thú vị với nhiều phần quà hấp dẫn ngay trên fanpage nhé.

Đừng quên chia sẻ cùng Gia Đình Nestlé những trò chơi yêu thích của bé nhà mình trong hè này ở phần bình luận bên dưới, bạn nha.

Xem thêm trò chơi vui | trò chơi gia đình

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

Từ khóa Family bonding activities Growing to play Outdoor activities-Sports for kids