contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chương trình mừng sinh nhật tháng 02/2016
Chương trình mừng sinh nhật tháng 02/2016
04 Tháng 02 2016

Chương trình mừng sinh nhật tháng 02/2016

Chúc mừng sinh nhật các thành viên sinh trong tháng 2, nhanh tay tham gia minigame để nhận quà từ Gia Đình Nestlé nhé!

Tháng 2 đã mang theo hương vị mùa xuân, hương vị của Tết đến rất gần và đặc biệt là cả ngày sinh nhật của bạn nữa đấy. Gia Đình Nestlé xin chúc bạn một tuổi mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và những thành công mới để cùng đón một cái Tết trọn vị khai xuân, trọn PHÚC LỘC THỌ cùng gia đình mình nhé. Một món quà thật ý nghĩa mà Gia Đình Nestlé muốn gợi ý đến bạn đó là hãy tự thưởng cho mình 1 tách cà phê đương đại từ NESCAFÉ trong ngày sinh nhật ý nghĩa, vừa để chiêm nghiệm lại những thành công trong năm cũ và hướng đến một năm mới phát LỘC hơn

Đừng bỏ qua cơ hội nhận quà sinh nhật hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé bằng cách tham gia trò chơi đơn giản dưới đây:

Hãy quan sát hình bên dưới và lựa chọn đúng công thức pha chế khớp với từng hương vị cà phê đương đại DOLCE GUSTO, sau đó gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới. Nhớ tham khảo thêm clip này để có câu trả lời nhanh chóng các bạn nhé!

mừng sinh nhật

20 phần quà sẽ dành tặng 20 thành viên có đáp án đúng và may mắn nhất gửi về trước ngày 29/02/2016

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về nội dung bài thơ Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 29/2/2016
 
 
Bình luận Facebook