Body

Đón Tết May Mắn, Hái Lộc Tưng Bừng Cùng Nestlé

07 - 02 - 2024

Đón Tết May Mắn, Hái Lộc Tưng Bừng Cùng Nestlé

Theo quan niệm của người Việt, đầu năm nhận được quà Tết đẹp xinh sẽ giúp chủ nhân thu hút tài lộc may mắnnăng lượng tích cực. Sau một năm nỗ lực ngược xuôi, Tết cổ truyền là thời điểm để bạn nghỉ ngơi cũng như tự thưởng cho mình và gia đình các món quà xuân ý nghĩa. Tết 2024 này, chọn sản phẩm Nestlé để triệu mong cầu đều thành hiện thực!

Mua sắm Tết tẹt ga, cầu Tết đủ mỹ vị là được

Ông bà ta có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Sử dụng bộ chén bát mới trong cỗ tiệc đầu xuân ngụ ý cả năm ấm no đủ đầy, không khí sum vầy yêu thương. Chọn mua sản phẩm Nestlé cho gia đình thay lời chúc ý nghĩa, bạn sẽ nhận ngay các bộ chén và đĩa thuỷ tinh Luminarc cao cấp, tăng thêm hương vị cho những món ăn ngon cũng như điểm nét sang trọng cho không gian sống ngày Tết. 

Mua Nestlé chúc sức khỏe người thân, nhận ngay quà tinh tế 

Nêm năng lượng tích cực cho bữa tiệc xuân, Nestlé tặng thêm quà thiết thực cho đơn hàng có nước tương MAGGI giảm muối cầu sức khoẻ dồi dào, hay dầu hào MAGGI Nấm Hương mong tình thân thêm ngon ngọt.

Cầu tài lộc đến tay, cơ hội trúng xe Sh mỗi ngày

Việc gửi tặng người thân quý những giỏ quà NESCAFÉ thay lời chúc ý nghĩa đã trở nên quen thuộc mỗi độ Tết đến xuân về. Mời nhau tách café hoà tan giữa trời xuân se lạnh, ta hào hứng thủ thỉ chuyện xưa, lòng phấp phới cầu năm mới đủ tài lộc may mắn. Mong ước của người Việt xưa nay vẫn luôn bình dị - ‘cầu đủ là được’ - nhưng Tết này, Nestlé mạnh tay trao thưởng bạc triệu để nhà mình đón Tết 2024 thêm linh đình.

Mua quà Tết chúc tài lộc còn được NESCAFÉ tặng thêm “xe sang, xế xịn”

Cơ hội trúng xe Sh mode cùng mã nạp điện thoại hấp dẫn đang nằm trong những hộp café thuộc tất cả các dòng của NESCAFÉ. Chọn ngay hương vị ly nâu đen nồng nàn bạn yêu thích, khám phá thẻ cào bên trong và thử ngay vận may.

Tạo lời chúc ý nghĩa, ra đây Nestlé “lì xì”

Đôi khi chẳng cần quà cáp xa hoa, một lời chúc duyên dáng cũng đủ khiến người nhận cảm thấy được quan tâm và động viên. Sau nhiều năm biến động liên miên, có lẽ lời cầu chúc ý nghĩa nhất ở thời điểm này chính là “Cầu Đủ là Được” - đủ yêu thương và tích cực như MAGGI, đủ an yên hạnh phúc như LAVIE, đủ sức khoẻ dồi dào như MILO…

Tạo thiệp chúc Tết may mắn, trao yêu thương để nhận lì xì 

Để năng lượng tích cực được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa, Nestlé đã tổng hợp loạt lời chúc ‘mận mà’ để bạn tạo thiệp Tết điện tử của riêng mình, gửi đến những người thân yêu. Ghé ngay siêu thị hoặc cửa hàng bách hóa gần nhất nơi có gian hàng của chương trình “Chọn Nestlé Cầu Đủ là Được”, truy cập www.giadinhnestle.com.vn/tetcauduladuoc tạo thiệp chúc hay ho để nhận ngay một phần quà nho nhỏ. 

Quà tặng chương trình khuyến mãi Tết (trừ chương trình “Mua Nescafé, cơ hội trúng xe Sh mỗi ngày”) chỉ áp dụng tại các địa điểm siêu thị và chợ theo từng ở từng địa phương, cả nhà tham khảo thông tin chi tiết tại FanPage Gia Đình Nestlé hoặc qua https://bit.ly/ChonNestleCauDuLaDuoc nhé!

Từ khóa