Body

Học Cách Thư Giãn Cho Ngày Dài Thật Thanh Thản

21 - 08 - 2022
Dẫu có bận rộn thế nào cũng đừng quên học cách để thư giãn để cân bằng cuộc sống. Hãy cùng Nestlé tìm khoảng nghỉ cho bản thân giữa nhịp sống tấp nập nhé!

Banner thơm đậm đà hơn

Học Cách Thư Giãn Cho Ngày Dài Thật Thanh Thản

Đừng quên nghỉ ngơi một chút để cân bằng cuộc sống cùng NESCAFÉ 3in1.

1. Tận hưởng ngày hiệu quả hơn với 3 cách thư giãn tưởng lạ mà quen! 

Dẫu có bận rộn thế nào cũng đừng quên học cách thư giãn để cân bằng cuộc sống. Hãy cùng Nestlé tìm khoảng nghỉ cho bản thân giữa nhịp sống tấp nập nhé!

2. Thương thân - Đừng quên tự chăm sóc bản thân 

Mỗi ngày trôi qua, ta dường như luôn bị cuốn vào guồng quay tất bật của công việc và trách nhiệm. Thế nhưng, làm việc liên tục mà không có thời gian nghỉ ngơi sẽ khiến tâm trí luôn căng như dây đàn và ảnh hưởng đến nhịp sống sinh học của cơ thể. Mọi thứ cứ tiếp diễn như thế về lâu dài sẽ gây tổn hại đến sức khỏe và thuyên giảm năng suất làm việc của bạn.

Thế nên bạn ơi, đừng quên dành ra một khoảng giữa thời gian làm việc trong ngày để nghỉ ngơi tối đa và hạn chế công việc mức để thư giãn đầu óc và chuẩn bị cho giờ làm việc tiếp theo. Bạn cũng có thể tham khảo phương pháp phân chia thời gian Pomodoro để thực hành chu kỳ làm liên tục - nghỉ một chút - và lặp lại suốt ngày dài.

Vào những khoảng nghỉ quý giá ấy, hãy thử tận hưởng phút cà phê trọn vẹn của riêng mình cùng NESCAFÉ 3in1 Vị Nguyên bản mới với sự kết hợp giữa vị cà phê đậm đà từ hạt Robusta và hương nồng nàn từ hạt Arabica nhé!

Tạm tách mình khỏi công việc và dành vài phút chăm sóc bản thân bên NESCAFÉ Vị Nguyên Bản sẽ mang đến cho bạn một ngày thật trọn vẹn.

3. Tăng năng lượng bằng cách nghỉ ngơi cảm xúc 

Trong những tình huống hằng ngày, chúng ta dễ dàng tiêu tốn năng lượng của bạn thân để chạy theo những nhu cầu của người xung quanh: từ khách hàng đến sếp, từ gia đình đến bạn bè. Khi phải đè nén những cảm xúc tiêu cực của bạn thân, ta dễ rơi vào trạng thái dễ dàng “phát nổ” bất kỳ lúc nào.

Khi đó, cho phép cảm xúc của chính mình nghỉ ngơi là việc hết sức cần thiết. Ai trong chúng ta ắt hẳn đều nên dành ra những khoảng thời gian/ không gian của riêng mình để tạm ngừng việc phải làm người khác hài lòng, giải tỏa cảm xúc và tái tạo lại nguồn năng lượng cho bản thân.

Với NESCAFÉ 3in1 Vị Rang đậm, một ly cà phê nóng hổi, đậm ngon từ hạt Robusta và thơm nồng nàn từ hạt Arabica sẽ giúp những giây phút ‘sạc lại’ cảm xúc và năng lượng càng thêm hiệu quả và trọn vẹn đấy!

Tăng năng lượng bằng vài khoảng nghỉ giữa ngày cùng NESCAFÉ 3in1 Vị Rang đậm chuẩn gu Việt.

4. ‘Thư giãn gân cốt’ cho một ngày thật khỏe khoắn 

Bạn có biết rằng nghỉ ngơi thể chất không chỉ đơn giản là ngủ. Thật ra, ‘thư giãn gân cốt’ cũng là một cách nghỉ ngơi! 

Trên thực tế, nghỉ ngơi thể chất được chia làm 2 dạng, trong đó: Ngủ thuộc dạng nghỉ ngơi thụ động (passive rest) và nghỉ ngơi chủ động (active rest) bao gồm các hoạt động có tính chất phục hồi như: Yoga, các bài tập căng cơ và liệu pháp massage giúp cải thiện sự tuần hoàn và tính dẻo dai của cơ thể.

Nói thể không có nghĩa là bạn cần dành cả buổi để tập yoga hay đi massage để nghỉ ngơi chủ động. Những bài tập như vươn vai hay duỗi chân hoàn toàn có thể thực hiện trong 3-5 phút ngay tại nhà hoặc công sở, và cũng không cần đến dụng cụ phức tạp.

Không chỉ vậy, để cho một ngày thật khỏe khoắn, đừng quên chăm sóc bản thân bạn nhé! Nay với NESCAFÉ 3in1 Vị Hài hòa Không ngọt mới, bạn có thể tùy chỉnh độ ngọt, tạo nên ly cà phê đậm đà hài hòa chuẩn gu, tốt cho sức khỏe.

Tận hưởng NESCAFÉ 3in1 Vị Hài hòa vào các khoảng nghỉ sẽ tạo nên một  thói quen tốt cho sức khỏe 

Nguồn: https://vietcetera.com/vn/7-kieu-nghi-ngoi-cho-co-the-nap-nang-luong-dung-cach

Từ khóa