Body

Nhâm Nhi Nescafé – Xem Chất Riêng Tiềm Ẩn

26 - 05 - 2022

Bộ sản phẩm NESCAFÉ đa dạng

NHÂM NHI NESCAFÉ – XEM CHẤT RIÊNG TIỀM ẨN

Tò mò về những nét tính cách tiềm ẩn ư? Cùng NESCAFÉ khám phá những chất riêng chỉ riêng mình có tại Tarót Cà Phê bạn nhé!

Với bộ thẻ Tarót Cà Phê đa dạng với muôn vàn thông điệp và lời khuyên gửi gắm riêng cho bạn trong 4 chủ đề chưa bao giờ hạ nhiệt là Tình Yêu, Sự Nghiệp, Bạn Bè và Gia Đình, nay hãy cùng NESCAFÉ khám phá chất riêng tiềm ẩn của bản thân qua ly cà phê chuẩn gu bạn ngay tại: http://giadinhnestle.com.vn/tarotcaphe

Bộ sản phẩm NESCAFÉ đa dạng

Không cần di chuyển qua đa vũ trụ như Doctor Strange mà bạn vẫn có thể khám phá được những tính cách còn ẩn giấu sâu bên trong mình qua Tarót Cà Phê đó. Liệu trong con đường Tình duyên, bạn là chuyên gia thả thính, làm người bạn thích mát lòng suốt ngày với những áng văn thơ trữ tình, hay bạn là người thiết thực, quyết tâm “tán đổ” đối phương bằng hành động?

Thẻ Tarót Cà Phê NESCAFÉ Mocha Latte

Trong Công việc, bạn là người bơ đi những “drama” tranh sủng chốn công sở để tập trung hết mình vào công việc, hay bạn là một bà hoàng hóng “drama” đem về những tin tức nóng hổi để giải stress cùng đồng đội?

Thẻ Tarót Cà Phê NESCAFÉ Café sữa đá kem bơ

Còn trong mắt Gia đình mến yêu, liệu bạn là “con nhà người ta”, ngoan ngoãn, hiểu chuyện, cái gì cũng biết, hay là một đứa trẻ tuy được bảo bọc nhưng vô cùng giàu tình cảm?

 

Và với Bạn bè, bạn là một “hiệp sĩ” luôn đứng ra bảo vệ, chăm lo bạn bè hay là “em bé” của cả hội “cạ cứng”, luôn được những người bạn hiền cưng chiều suốt ngày vậy ta?

Thẻ Tarót Cà Phê NESCAFÉ Latte vị Hạnh nhân cà phê đá xay

Những thông điệp hé lộ nét tính cách tiềm ẩn ấy đang chờ bạn khám phá tại trang Tarót Cà Phê đó! Hãy hít thở sâu và đón nhận thông điệp từ thẻ Tarót NESCAFÉ vô cùng dễ dàng khi chỉ cần đăng nhập vào trang: http://giadinhnestle.com.vn/tarotcaphe

Bật mí: Trong mỗi thẻ Tarót Cà Phê còn đính kèm cơ hội trúng quà 100% nữa đó! Hơn 30,000 phần quà cực hấp dẫn gồm vouchers khuyến mãi mua sắm trên Lazada, cùng cơ hội may mắn trúng vali du lịch cực xịn và túi vải thời trang sành điệu phiên bản thiết kế giới hạn đang chờ bạn rinh ngay về nhà. Vậy nên hãy khám phá bộ quà cực thú vị ngay trên Gia đình Nestlé nhé!

Thẻ Tarót Cà Phê NESCAFÉ

Với những hé lộ về nét tính cách tiềm ẩn trong bạn, hãy tận dụng những điểm mạnh, thấu hiểu điểm yếu và lắng nghe lời khuyên trong mỗi thẻ Tarót Cà Phê để “xử trí” các vấn đề trong cuộc sống nhé!

Còn bây giờ, hãy cùng lật một thẻ Tarót Cà Phê và nhận ngay thông điệp về những chất riêng tiềm ẩn của mình ngay hôm nay cùng NESCAFÉ và khoe thông điệp tới bạn bè trên các trang mạng xã hội nhé!

Từ khóa