contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà tháng 10: Cháo củ sen
Chơi vui nhận quà tháng 10: Cháo củ sen
23 Tháng 10 2015

Chơi vui nhận quà tháng 10: Cháo củ sen

Cùng vào bếp trổ tài món Cháo Củ Sen hấp dẫn cho bé nhà mình thường thức để có cơ hội rinh quà hấp dẫn nào!

Củ sen là một loại thực phẩm thanh mát, bổ dưỡng, có tác dụng tuyệt vời trong việc tăng cường hệ miễn dịch. Những lúc thời tiết chuyển mùa, gió lạnh và mưa nhiều thì một chén cháo củ sen không chỉ giúp bé làm ấm người mà còn giúp phòng ngừa được các bệnh thời tiết cho bé rất hiệu quả đấy nhé. Tham khảo ngay những gợi ý từ Gia Đình Nestlé để nấu món cháo củ sen thật thơm ngon trong video clip dưới đây nào:

Hoặc bạn cũng có thể xem bài hướng dẫn chi tiết từ Gia Đình Nestlé tại đây. Đừng quên tham gia một trong 2 trò chơi thú vị sau đây để có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nhé:

Cách 1: Bạn chỉ cần chế biến món Cháo củ sen và chia sẻ “thành phẩm” của mình với Gia Đình Nestlé theo các bước sau:

  • Chụp hình các bước hoàn thành món Cháo củ sen do chính bạn thực hiện.
  • Đăng lên Facebook cá nhân kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Đừng quên để chế độ “Công khai” để Gia Đình Nestlé tiện kiểm tra kết quả.

Gửi đường link hình ảnh này trong phần bình luận ngay bên dưới. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.
10 phần quà may mắn lựa chọn ngẫu nhiên dành cho các bạn tham gia chia sẻ hình ảnh đúng thể lệ chương trình.

Cách 2: Theo bạn: làm sao để chọn được củ sen ngon?

Hãy trả lời bằng cách bình luận trực tiếp bên dưới nhé. Sẽ có 10 phần quà dành tặng cho 10 bạn có đáp án đúng và may mắn nhất.

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 29/10/2015
 
 
Bình luận Facebook