contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Chơi vui nhận quà Sữa chua trộn trái cây
Chơi vui nhận quà Sữa chua trộn trái cây
02 Tháng 07 2015

Chơi vui nhận quà Sữa chua trộn trái cây

Chần chừ gì mà không vào bếp làm ngay món sữa chua trộn trái cây giải nhiệt ngày hè để có cơ hội nhận ngay quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé!

Sữa chua béo ngậy pha lẫn hương vị thanh mát của trái cây không chỉ giúp giải nhiệt trong những ngày hè oi ả mà còn rất tốt cho sức khỏe của bạn đấy! Hãy theo dõi clip để chế biến cho cả nhà nhé. Hoặc bạn có thể click vào đường dẫn hướng dẫn chi tiết tại đây

Cùng thực hiện ngay và tham gia trò chơi Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé theo 2 cách sau để rinh về cho mình những phần quà cực hấp dẫn nào!

Cách 1:

Rất đơn giản, bạn chỉ cần chế biến lại món Sữa chua trộn trái cây. Sau đó chia sẻ với Gia đình Nestlé để nhận 5 phần quà may mắn cho các bạn tham gia chia sẻ hình nhé.

Các bạn thực hiện theo những bước sau đây:

  1. Chụp hình món Sữa chua trộn trái cây do bạn tự thực hiện.
  2. Đăng lên Facebook cá nhân kèm hashtag #vaobepcunggiadinhnestle và TAG Fanpage Gia Đình Nestlé vào nhé. Hãy nhớ để chế độ “Công khai” – Public để Gia Đình Nestlé kiểm tra kết quả.
  3. Gửi đường link hình ảnh này trong phần bình luận ngay bên dưới bằng tài khoản thành viên website để Gia Đình Nestlé thuận tiện kiểm tra và trao quà. Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản thành viên website Gia Đình Nestlé thì mới có thể tham gia bình luận bên dưới bài viết.

Cách 2: Tìm trái cây xuất hiện trong clip

Các bạn tìm xem có bao nhiêu loại trái cây xuất hiện trong clip bằng cách comment số đi liền với chữ cái khớp với vị trí của loại trái cây đó theo hình bên dưới nhé.

Hãy gửi câu trả lời vào ngay phần bình luận bên dưới. Gia Đình Nestlé sẽ gửi tặng 15 phần quà đến 15 bạn có câu trả lời chính xác và may mắn nhất!

sua chua trai cay

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên website, Facebook Gia Đình Nestlé trong vòng 07 ngày sau khi kết thúc trò chơi.
  • Bạn cần chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh chia sẻ, nếu có bất kỳ khiếu nại nào về hình ảnh Gia Đình Nestlé có toàn quyền không chấp nhận hoặc huỷ kết quả bài tham gia của bạn.

Chương trình diễn ra đến hết ngày 09/07/2015.

 
 
Bình luận Facebook