contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Pha NESTEA, bật cá tính!
Pha NESTEA, bật cá tính!
31 Tháng 03 2017

Pha NESTEA, bật cá tính!

Cùng thể hiện cá tính của mình với những ly NESTEA cực chất của chính bạn để giành cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nhé!

Hè đến rồi, hãy tự tin thể hiện cá tính của mình và vui hè thật sảng khoái với những ly NESTEA vị chanh và NESTEA MATCHA mát lạnh, bạn nhé. Đừng quên khoe cùng Gia Đình Nestlé ly NESTEA của riêng bạn và nhận những phần quà thật hấp dẫn theo các bước sau:

  1. Pha NESTEA vị chanh hoặc NESTEA MATCHA theo công thức độc đáo của riêng mình.
  2. Chụp ảnh ly NESTEA của bạn rồi đăng lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai cùng 2 hashtag #batcatinh #hesangkhoai
  3. Gửi link hình ảnh vào phần bình luận bên dưới bài viết này.

20 phần quà sẽ dành tặng 20 thành viên thực hiện đúng thể lệ và có hình ảnh cũng như công thức pha chế NESTEA độc đáo, “bật cá tính” nhất gửi về trước ngày 30/4/2017.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 30/4/2017.
 
 
Bình luận Facebook