contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Nạp năng lượng, bơi cực vui
Nạp năng lượng, bơi cực vui
16 Tháng 05 2017

Nạp năng lượng, bơi cực vui

Hè rồi, đi bơi thôi! Nhanh tay tìm ra những bước khởi động thật đúng để nạp năng lượng và nhận những phần quà hấp dẫn từ Gia Đình Nestlé nhé.

Mùa hè nóng bức, còn gì tuyệt hơn khi được thỏa thích bơi lội trong làn nước mát lạnh. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ chuẩn bị và khởi động thật kỹ, cũng đừng quên nạp năng lượng để bơi thật vui nhưng vẫn thật an toàn nhé. Tham khảo các gợi ý từ Gia Đình Nestlé cho chuyến đi bơi mùa hè này của nhà mình tại đây.

Và đừng bỏ qua cơ hội nhận quà hấp dẫn khi chọn đúng các bước khởi động, nạp năng lượng trước khi bơi trong hình bên dưới đây:

Gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới trước ngày 31/5/2017 để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà đặc biệt cho câu trả lời đúng và may mắn nhất.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận
  • Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.
  • Những bình luận ở mục Facebook sẽ không được xét trao giải.
  • Câu trả lời phải gửi về trước ngày 31/5/2017.
 
 
Bình luận Facebook