Cháo ếch cải thìa
01 - 08 - 2020
Description
Cháo ếch nấu với cải thìa là món ăn dặm bổ dưỡng giúp bé tăng cân nhanh và chóng lớn. Cùng xem cách làm nhé!
NGUYÊN LIỆU:
Nấu cháo trắng lấy 1 phần20g (4 muỗng canh)
Dầu ăn thực vật5g (1 muỗng cà phê)
Cải thìa5g (1 muỗng cà phê)
Thịt ếch10g (1 muỗng cà phê)
Nước lọc200ml (1 chén)
CÁCH THỰC HIỆN:
- Rửa sạch thịt ếch, cho thịt vào nước khuấy đều, bắc lên bếp nấu chín.
- Cho rau vào đun khoảng 2 phút, bắc xuống và chờ cho nguội bớt.
- Chờ khi cháo trắng chín, cho hỗn hợp rau và thịt vào, khuấy đều và cho bé thưởng thức.