Cháo đậu nành rau củ thịt bò bí ngô
01 - 08 - 2020
Description
Hãy cùng Gia Đình Nestlé bỏ túi cách làm cháo Đậu nành rau củ thịt bò bí ngô siêu bổ dưỡng cho bé nhé!
NGUYÊN LIỆU:
Nấu cháo trắng lấy 1 phần
50g (khoảng 3 muỗng canh)
Dầu ăn thực vật
7g (khoảng 1.5 muỗng cà phê)
Thịt bò loại 1
15g (khoảng 1 muỗng canh gạt)
Bí ngô (bí đỏ)
30g (khoảng 3 muỗng canh gạt)
Đậu nành trộn rau củ (xay nhuyễn)
20g (2 muỗng canh)
Nước ấm đã đun sôi
250ml (khoảng 1 chén nước)
THỰC HIỆN:
1. Rửa sạch thịt bò và bí ngô, băm nhuyễn.
2. Cho thịt vào chén nước khuấy đều sau đó đun sôi, tiếp đó cho bí ngô vào nấu chín và nhắc xuống để ấm.
3. Cho một ít sữa đậu nành trộn rau củ (đã được luộc chín) xay nhuyễn.
4. Trộn cháo vào hỗn hợp đậu nành rau củ, thịt bò, thêm dầu ăn, khuấy đều và cho bé thưởng thức.