contact
Cẩm nang cho trẻ » Thực đơn cho bé » Cháo cua bông cải
Cháo cua bông cải
08 Tháng 10 2014

Cháo cua bông cải

Cách nấu cháo cua
Nấu cháo trắng lấy 1 phần
20g (4 muỗng canh)
Dầu ăn thực vật
5g (1 muỗng cà phê)
Thịt cua (băm nhuyễn) 5g
Bông cải (bào nhuyễn) 5g
Nước lọc 200ml


 
    1. Cho bông cải vào nước, bắc lên bếp nấu chín.
    2. Cho thịt cua vào, khuấy đều, nấu chín, bắc xuống vàchờ cho nguội bớt. 
    3. Chờ khi cháo trắng chín, cho thịt cua và bông cải chín vào, thêm dầu ăn, khuấy đều và cho bé thưởng thức. 
 

Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook