contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Cách nấu cháo cua bông cải cho bé thêm canxi
Cách nấu cháo cua bông cải cho bé thêm canxi
28 Tháng 09 2014

Cách nấu cháo cua bông cải cho bé thêm canxi

Cháo cua bông cải là món ăn giàu canxi, Omega-3 và chất xơ giúp bé mau lớn. Chị em hãy mau bỏ túi cách làm từ Gia Đình Nestlé nhé!

Cua biển rất giàu canxi và nhiều vi chất như kẽm, axit béo sẽ giúp hệ xương của bé chắc khỏe, kết hợp với bông cải giàu chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ đó mẹ. Chỉ với vài bước đơn giản sau đây là mẹ có nồi cháo cua bông cải thơm ngon cho bé rồi đấy!

NGUYÊN LIỆU:

Nấu cháo trắng                                      lấy 1 phần 20g (4 muỗng canh)

Dầu ăn thực vật                                     5g (1 muỗng cà phê)

Thịt cua (băm nhuyễn)                           5g

Bông cải (bào nhuyễn)                           5g

Nước lọc                                                200ml  

CHẾ BIẾN:

1. Cho bông cải vào nước, bắc lên bếp nấu chín. 

2. Cho thịt cua vào, khuấy đều, nấu chín, bắc xuống và chờ cho nguội bớt.  

3. Chờ khi cháo trắng chín, cho thịt cua và bông cải chín vào, thêm dầu ăn, khuấy đều và cho bé thưởng thức. 

 
 
Bình luận Facebook