Body

Bữa sáng không chỉ là ăn sáng

01 - 08 - 2020
Description
Gia đình Nestlé tin rằng ăn sáng không chỉ để no mà còn để lo cho hạnh phúc. Còn bạn? Bạn nghĩ thế nào?

Bữa sáng không chỉ là ăn sáng

Bên cạnh việc cung cấp dinh dưỡng, ăn sáng còn là thời điểm cả nhà quây quần, cùng trò chuyện, chia sẻ niềm vui và hứng khởi để mỗi thành viên bắt đầu ngày tốt đẹp hơn.

1. Cùng ăn sáng để thêm yêu thương

Nếu bữa tối là thời điểm cả nhà cùng nhau nhìn lại một ngày đã qua thì bữa sáng lại mang tính chủ động hơn, khi các thành viên có thể chia sẻ về kế hoạch của mình cho ngày mới. Khi cùng nhau ăn sáng tại nhà, gia đình mình sẽ có thêm nhiều thời gian trò chuyện, lắng nghe và cho nhau những lời khuyên, khích lệ chân thành. Nhờ đó, nhà mình sẽ bắt đầu ngày mới tươi vui và tràn đầy năng lượng tích cực. 

Đặc biệt, với các thành viên nhí, việc được bố mẹ lắng nghe và chia sẻ trong khi ăn sáng sẽ giúp bé cảm nhận được tình yêu thương và sự quan tâm. Bữa sáng với bé sẽ vui hơn, hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bé sẽ có động lực dậy sớm hơn, háo hức hơn, tươi vui hơn khi đến trường, để chào đón ngày mới tốt đẹp, sẵn sàng học hỏi và vươn cao, vươn xa mỗi ngày.

2. Bữa sáng yêu thương cho ngày tốt đẹp

Bạn thường bắt đầu ngày mới với tâm trạng thế nào: tươi vui, hứng khởi hay áp lực, uể oải? Dù là gì thì cảm xúc và tâm trạng đó cũng sẽ theo bạn trong suốt một ngày dài. Vậy thì tại sao: không chọn cho mình cách bắt đầu ngày mới thật vui vẻ, tích cực? Hãy cùng nhau xua tan cảm giác mệt mỏi hay áp lực, vội vã lúc thức dậy, dành thời gian để chuẩn bị bữa sáng tràn ngập yêu thương khi ngắm nhìn khuôn mặt háo hức của cả nhà lúc thưởng thức món điểm tâm mới lạ, nụ cười rạng rỡ của con khi khoe về bức tranh vừa vẽ hay đơn giản chỉ là niềm hạnh phúc khi lắng nghe chia sẻ về dự định trong ngày của từng thành viên.Tham gia ngay “Chương Trình 7 Bữa Sáng” cùng Nestlé để trải nghiệm 7 ngày cùng nhau ăn sáng tại nhà và cảm nhận điều khác biệt tích cực hơn trong không khí gia đình mình nào bạn ơi!

Nguồn: Gia Đình Nestlé tổng hợp

Ảnh: TinyPic

Từ khóa Everyday menu that kids love Family well-being tips Key learning tips

Bắt tay làm ngay

Thực phẩm bổ sung sữa lúa mạch MILO

Ngũ cốc dinh dưỡng Nestlé NESVITA

Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé