Body

Ăn Tết kiểu Gen Z: Năm rồng không phải gồng

07 - 02 - 2024

Ăn Tết kiểu Gen Z: Năm rồng không phải gồng

Các Homies thuộc thế hệ Gen Z không thích bó buộc bản thân trong khuôn mẫu, hay gồng mình chạy theo kỳ vọng xa vời của xã hội. Vẫn trân trọng những giá trị truyền thống, hội Gen Z sẵn sàng thử nghiệm các hoạt động ngày Tết mới mẻ, đưa phong tục cổ truyền lên xu hướng bằng chính óc sáng tạo và năng lượng tích cực của mình. Sắp bước sang năm Rồng, các Z-Homies đang dẫn đầu “làn sóng" ăn Tết không gồng, cầu đủ zui là được. 

Tết là chạy muôn nơi vẫn sống thảnh thơi 

Vốn là một thế hệ giỏi thích nghi, các Z-Homies luôn biết cách tìm niềm vui và sự lạc quan trong những tình huống cực căng. Vừa phụ bố trang hoàng nhà cửa vừa tay xách nách mang cùng mẹ đi chợ, sáng chạy đua deadline ở hàng làm tóc, chiều đã “lăn xả” phố xá chụp mấy bộ ảnh áo dài, tối ghé nhà người quen tặng quàchúc sức khoẻ - lịch trình bận rộn như idol chứ chẳng đùa! 

Cầu năm mới sống thảnh thơi, nghỉ ngơi hợp lý với KitKat 

Bí quyết để Homies lúc nào cũng tràn đầy niềm vui và năng lượng là gì? Đó là nghỉ giải lao xen kẽ giữa các hoạt động ngày Tết, nhâm nhi vài thanh KitKat để xua tan cơn đói, xốc lại tinh thần. Tết Rồng, ăn chơi không phải gồng!

Năm rồng, mỗi mồng đều “tóp tóp” tràn đầy niềm vui

Đăng story, làm reel, quay tóp tóp là đam mê, mỗi mồng trong Tết sẽ được hội Gen Z bắt trọn từng giây, quăng miếng drama hài hước và chia sẻ tiếng cười đến mọi người. Với tần suất phủ sóng mạng xã hội dày đặc, các Homies chỉ cầu mỗi ngày đủ tươi mới đẹp xinh để lên hình lung linh. 

NESTEA “nhả vía” sắc đẹp, hội Homies vô cầu ăn Tết lên clip đốn triệu tim

Mong vui trong mới ngoài, các Homies quyết tâm nâng cấp “giao diện” bằng công thức detox tại gia từ NESTEA, vừa giải nhiệt lại còn bổ sung Vitamin C cho Tết này khỏe đẹp sáng ngời. 

Ăn Tết tích cực chuẩn bài “con rồng cháu tiên” 

Từ điển món ngon ngày Tết của hội Gen Z vừa chính thức có thêm những món ăn lấy cảm hứng từ Con Rồng Cháu Tiên. Dân tình đang háo hức kháo tai nhau làm các món gắn liền với hình tượng rồng thiêng để thu hút năng lượng tích cực từ vũ trụ. “Kiếp nạn thứ 82” của canh xương rồng, đậu rồng xào thịt, gỏi thanh long,… đã tới, phải để MAGGI ra tay thôi! “Biệt đội” gia vị MAGGI cân mọi phong cách nấu nướng và khẩu vị của Z-Homies, từ truyền thống với hạt nêm và nước tương đến sáng tạo cùng dầu hào. Đặc biệt, đội ngũ Gen Z không chỉ nấu ăn mà còn tích cực chia sẻ với cộng đồng, tạo nên không khí truyền thống đậm đà và đồng lòng xây dựng sự gắn kết trong cộng đồng.

Ăn Tết với MAGGI, cầu một năm tích cực, tài lực đủ đầy 

Trao lời chúc ý nghĩa online, sẻ chia mong cầu thực tế

Gen Z có cách riêng để gìn giữ những giá trị đoàn viên truyền thống, thổi vào đó cách thức mới mẻ của thời đại kỹ thuật số. Thay cho các lời chúc bằng miệng hay viết tay, hội Homies tích cực hoạt động trên mạng xã hội chọn biểu đạt mong cầu online. Chỉ cần truy cập www.giadinhnestle.com.vn/tetcauduladuoc và làm theo hướng dẫn là đã có ngay video lời chúc siêu thực tế nhưng vẫn cực dí dỏm để gửi năng lượng tích cực tới người thương!

Từ khóa

Bắt tay làm ngay

Bánh xốp sô-cô-la KITKAT

Bánh xốp sô-cô-la KITKAT

Trà hòa tan & trà kem tuyết NESTEA

Trà hòa tan & trà kem tuyết NESTEA

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI

Nguyên liệu nấu ăn MAGGI