contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày lễ » Vịt chiên sốt
Vịt chiên sốt
20 Tháng 11 2015

Vịt chiên sốt

Hãy thay đổi khẩu vị cho cả nhà với món vịt chiên sốt kết hợp giữa sự giòn tan của vịt và vị thơm lừng của nước sốt từ MAGGI!

Thịt vịt rất giàu chất dinh dưỡng nhưng chế biến lại khá “kì công” vì việc khử sạch mùi thịt vịt rất khó. Đừng lo, chỉ một vài bí quyết nhỏ cùng hương vị thơm lừng của nước sốt MAGGI, món thịt vịt của bạn sẽ vô cùng quyến rũ và ngon miệng với cả nhà. Nào, cùng Gia Đình Nestlé khám phá bí quyết món Vị Chiên Sốt nhé!

 Thời gian: 01 Tiếng
 Phục vụ: 02 khẩu phần
 Nguyên liệu:
 
 Chế biến:

hinh ban dau

Bước 1: Hành tím và tỏi bỏ vỏ, xắt nhuyễn.

Bước 2: Gừng gọt vỏ, xắt nhuyễn.

Bước 3: Ướp vịt với hành, tỏi, gừng, hạt nêm MAGGI và một ít dầu ăn, bóp đều cho thịt thấm gia vị.

buoc 1

Bước 4: Cho 2 muỗng canh nước, 2 muỗng đường, 2 muỗng nước tương và 2 muỗng dầu hào MAGGI vào chén, sau đó trộn đều.

buoc 2

Bước 5: Làm nóng chảo dầu, cho tỏi vào phi thơm.

Bước 6: Cho vịt vào chiên chín đều 2 mặt.

buoc 6

Bước 7: Cho nửa chén nước và hỗn hợp sốt đã pha chế vào chảo, nấu sôi.

buoc 4

Bươc 8: Gắp vịt ra và cắt miếng vừa ăn.

Bước 9: Rưới nước sốt lên vịt đã cắt.

buoc 9

 

Món ăn này có thể ăn kết hợp với cơm nóng hoặc bánh mì sẽ rất ngon nhé. Chúc các bạn thành công!

hoan thanh

 Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡng Trên 1 khẩu phần ăn % giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal) 226,18 11%
Chất béo (g) 18,84 29%
Chất bột đường (g) 1,58 1%
Chất đạm (g) 11,59 22%
Bạn có biết?
Thịt vịt chứa một lượng lớn Vitamin A, B1, D,… cần thiết cho sức khỏe giúp hỗ trợ tăng cân rất tốt.
Mách bạn
Bạn chú ý để lửa nhỏ và đậy nắp chảo lại khi chiên một mặt trước để đùi vịt chín đều nhé.
 
 
Bình luận Facebook