contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày lễ » Trà số đỏ
Trà số đỏ
20 Tháng 01 2019

Trà số đỏ

Sự kết hợp hài hòa của NESTEA vị chanh tươi mát cùng hoa Hibiscus chua thanh dịu nhẹ làm nên một món thức uống không chỉ ngon bổ khỏe mà còn đẹp độc đáo.

Vào bếp cùng Gia Đình Nestlé và nhận quà hấp dẫn với 2 bước đơn giản:

1. Thực hiện lại thức uống này theo cách của bạn, chụp ảnh, đăng lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai cùng công thức.

2. Gửi đường link bài đăng Facebook của bạn vào phần bình luận bên dưới trước ngày 25/01/2019.

05 phần quà sẽ dành tặng các thành viên có hình đẹp, công thức sáng tạo và chia sẻ thú vị đấy nhé.

Sự kết hợp hài hòa của NESTEA vị chanh tươi mát cùng hoa Hibiscus chua thanh dịu nhẹ làm nên một món thức uống không chỉ ngon bổ khỏe mà còn đẹp độc đáo. Màu đỏ tươi tắn của trà hoa Hibiscus chính là lời chúc cho một năm thật đỏ, vạn sự thành công, như ý phát tài! Cùng Gia Đình Nestlé thử ngay công thức pha chế món trà hoa tinh tế này bạn nhé!

 

 Thời gian: 10 Phút
 Phục vụ: 2 Người
 Nguyên liệu:

Trà chanh NESTEA 2 gói

Đài quả khô Hibiscus (hoa atiso đỏ) 100gr

 
 Chế biến:

1. Cho nước lọc và đường trên một chảo nhỏ trên bếp đun lửa to. Trộn cho tới khi đường hòa tan và nước đã sôi. Bỏ nồi nước đường ra khỏi bếp và trộn với đài quả khô Hibiscus. Đậy chảo lại và ngâm trong nước khoảng 15 phút. 

2. Lọc đài quả khô Hibiscus thông qua sàng trước khi rót vào bình nước. Bỏ bã đài quả khô đi. 

3. Pha 2 gói trà chanh NESTEA vào phần nước Hibiscus và khuấy đều.

 

4. Ngon hơn khi uống cùng với đá. Bạn có thể làm nhiều hơn để vào tủ lạnh để sử dụng dần. 

 Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡng Trên 1 khẩu phần ăn % giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal) 7.2 7.5%
Chất béo (g) 2.1 3.0%
Chất bột đường (g) 5.5 7.4%
Chất đạm (g) 3.2 4.1%
Bạn có biết?
Đài quả Hibiscus có chất bioflavonoids (một chất chống oxy hóa), vitamin C và các khoáng chất khác có thể chống lại các gốc tự do, ngăn tổn thương tế bào từ quá trình oxy hóa
Mách bạn
Bạn có thể thêm đường sao cho hợp khẩu vị gia đình mình nhé!
Từ Khóa: trà, nestea, vào bếp
Bình luận Facebook