contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Sò điệp tươi xào mướp đắng
Sò điệp tươi xào mướp đắng
28 Tháng 09 2014

Sò điệp tươi xào mướp đắng

Sò điệp rất giàu kẽm, protein, photpholipit, đặc biệt là thành phần axit béo omega – 3 có tác dụng rất tốt cho sức khỏe.
 
Sò tươi rửa sạch  250 gr
Mướp đắng cắt khoanh 300 gr
Nước dùng 100 ml
Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt (vị gà)  
Dầu hào MAGGI  
Đường vàng  
Bột bắp  
Hành khô  
 
1.  Phi hành, cho sò tươi vào xào nhanh, cho mướp đắng đã trụng vào xào thêm 5 phút.
2.  Nêm hạt nêm MAGGI, và ít đường. Cho dầu hào vào sau cùng.
3.  Cho bột đắp đã hòa với nước vào món xào để có đột sệt.
4.  Dọn ra đĩ dùng nóng
.
 
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook