contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Canh giò hầm củ sen thảo quả
Canh giò hầm củ sen thảo quả
28 Tháng 09 2014

Canh giò hầm củ sen thảo quả

Canh giò hầm củ sen thảo quả
Giò heo chặt khoanh nhỏ 400gr
Củ sen tươi cắt lát 300gr
Bạch quả (ngâm nở mềm trước khi nấu) 100gr
Cà rốt cắt khoanh 200gr
Hành tây bi 100gr
Nước dùng 1 lít
Hạt nêm MAGGI Xương Hầm 3 Ngọt vị Heo 2 muỗng cà phê
Nước mắm ngon 2 muỗng cà phê
Đường Gia giảm tùy thích
Tiêu xay  Vừa đủ dùng
 
1. Rửa sạch giò heo, trụng vào nước sôi khoảng 3 phút. Vớt ra rửa sạch để ráo.
2. Hầm giò heo, cà rốt, bạch quả, hành tây bi với nước dùng khoảng 45 phút.
3. Nêm nếm vừa miệng với hạt nêm MAGGI Xương Hầm 3 Ngọt vị Heo và nước mắm.
4. Bày giò heo ra tô, thêm hành ngò và tiêu xay dùng nóng
 
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook