contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Cánh gà rang tiêu xanh
Cánh gà rang tiêu xanh
08 Tháng 10 2014

Cánh gà rang tiêu xanh

Cánh gà là thức ăn được dùng làm nhiều món ngon trong các bữa ăn ngày thường. Gia Đình Nestlé sẽ giới thiệu đến các bạn cách chế bến cách gà cùng với tiêu xanh để có bữa ăn thật hấp dẫn các bạn nhé!
 Thời gian: 45 PHÚT
 Phục vụ: 4 KHẨU PHẦN
 Nguyên liệu:
  • Cánh gà ngon rửa sạch cắt làm đôi
    500 gr
  • Gừng thái sợi
    5 gr
  • Hành lá cắt khúc
    50 gr
  • Ớt đỏ thái sợi
    30 gr
  • Hành khô đập dập
    30 gr
  • Tiêu xanh rửa sạch, đập dập
    3 nhánh nhỏ
  • Dầu ăn
    100 ml
  • Gia vị
     
  • Hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị Gà
    1 muỗng cà phê
  • Dầu hào MAGGI
    2 muỗng cà phê
  • Nước mắm ngon
    2 muỗng cà phê
  • Đường
    tùy nêm
 
 Chế biến:
 

Bước 1: Cánh gà ướp với hạt nêm MAGGI 3 Ngọt vị Gà , dầu hào MAGGI, nước mắm ngon và đường. Để 5 phút cho thấm.

 

Bước 2: Cho dầu vào đun nóng, khi dầu sôi giảm nhỏ lửa cho cánh gà vào chiên vàng.

 

Bước 3: Xào thơm hỗn hợp gừng, ớt, tiêu xanh và hành khô. Cho cánh gà đã chiên vàng vào, xóc đều, nêm nếm lại cho vừa miệng với nước mắm ngon, đường, dầu hào MAGGI.

 

Bước 4: Cho ra đĩa dùng nóng.

 Giá trị dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡng Trên 1 khẩu phần ăn % giá trị dinh dưỡng trong ngày
Năng lương (kcal)    
Chất béo (g)    
Chất bột đường (g)    
Chất đạm (g)    
Bạn có biết?
Do đậu rất lâu mềm nên có thể dùng nồi áp suất để tiết kiệm thời gian nấu đậu và sườn.
Mách bạn
Chần sơ sườn qua nước sôi rồi rửa sạch lại dưới vòi nước để giữ độ ngọt của thịt.
 
 
Bình luận Facebook