contact
Thực đơn cho cả nhà » Thực đơn ngày thường » Cánh gà rang tiêu xanh
Cánh gà rang tiêu xanh
28 Tháng 09 2014

Cánh gà rang tiêu xanh

CÁnh gà rang rửa sạch
Cánh gà ngon rửa sạch cắt làm đôi 500gr
Gừng tươi thái sợi 50gr
Hành lá cắt khúc 50gr
Ớt đỏ thái sợi 30gr
Hành khô đập dập 30gr
Tiêu xanh tươi rửa sạch, đập dập 3 nhánh nhỏ
Dầu ăn 100ml
Hạt nêm MAGGI xương hầm 3 ngọt (vị gà) 1 muỗng cà phê
Dầu hào MAGGI 2 muỗng cà phê 
Nước mắm ngon  2 muỗng cà phê 
Đường  
 
1. Cánh gà ướp với hạt nêm MAGGI Xương hầm 3 ngọt (vị gà), dầu hào MAGGI, nước mắm ngon và đường, gia giảm tùy theo khẩu vị, để 5 phút cho thấm.
2. Cho dầu vào chảo đun nóng. Khi dầu sôi, giảm nhỏ lửa lại và cho cánh gà vào chiên vàng. Xào thơm hỗn hợp gừng, hành, ớt, tiêu xanh và hành khô. Cho cánh gà đã chiên vàng vào, xốc đều, nêm nếm lại cho vừa miệng với nước mắm ngon, đường, dầu hào MAGGI. Cho ra đĩa dùng nóng.
 
Từ Khóa:
 
 
Bình luận Facebook