contact
Thực đơn cho cả nhà »

Thực đơn ngày thường »

Thực đơn ngày thường

Các món ăn đa dạng và phong phú được Gia Đình Nestlé gợi ý và hướng dẫn sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn dinh dưỡng cho đơn ngày thường.

KITKAT MILO dâu đá xay
20Tháng 052016

KITKAT MILO dâu đá xay

Sự kết hợp của Nestlé MILO, KITKAT và dâu tây tươi sẽ mang đến cho nhà mình một thức uống ngon bổ, giàu năng lượng để giải nhiệt mùa hè này đấy.
0
Súp kem măng tây
29Tháng 042016

Súp kem măng tây

Hãy thử đổi món cho nhà mình với món súp kem măng tây thật thơm ngon, bổ dưỡng và cực kỳ dễ chế biến với các gợi ý từ Gia Đình Nestlé, bạn nhé.
0
Thịt xông khói cuộn măng tây
22Tháng 042016

Thịt xông khói cuộn măng tây

Thịt xông khói thơm ngon nay còn trở nên bổ dưỡng, đẹp mắt và hấp dẫn hơn khi kết hợp cùng măng tây với 5 bước chế biến cực đơn giản. Xem ngay cách làm nào!
0
Tôm xào măng tây
15Tháng 042016

Tôm xào măng tây

Xem ngay hướng dẫn của Gia Đình Nestlé bên dưới và “vào bếp” trổ tài cho cả nhà thưởng thức món Tôm Xào Măng Tây thơm ngon, hấp dẫn và giàu dinh dưỡng.
0
Salad măng tây
07Tháng 042016

Salad măng tây

Món salad măng tây không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn lạ miệng so với các món salad phổ biến khác. Xem ngay hướng dẫn thực hiện cùng Gia Đình Nestlé nha.
0
Ngũ cốc trái cây Nestlé FITNESSE
18Tháng 032016

Ngũ cốc trái cây Nestlé FITNESSE

Nhâm nhi những miếng bánh ngũ cốc Nestlé FITNESSE giòn rụm cùng các loại trái cây yêu thích sẽ bổ sung năng lượng “sạch” và các vitamins, khoáng chất thiết ...
0
MILO kem sữa tươi
04Tháng 122015

MILO kem sữa tươi

Cùng vào bếp thực hiện món uống năng lượng cho bé nhà mình thỏa sức vui chơi dịp Giáng Sinh nhé cả nhà!
0
Mực nhồi cá ngừ
06Tháng 112015

Mực nhồi cá ngừ

Hai món hải sản hấp dẫn và bổ dưỡng nay được kết hợp lại làm một để mang đến hương vị tuyệt vời cho bữa ăn nhà mình. Xem ngay cách làm nhé!
0
Cháo củ sen
23Tháng 102015

Cháo củ sen

Cháo củ sen thơm lừng bổ dưỡng nấu từ nước hầm xương ống sẽ là bữa ăn giàu dinh dưỡng, rất thích hợp cho cả nhà trong những ngày chuyển mùa đấy.
0