contact

Thực đơn cho cả nhà »

Những món ăn dinh dưỡng, đa dạng, lại dễ dàng chế biến được Gia Đình Nestlé gợi ý sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn bổ sung vào thực đơn gia đình.

Thực đơn món ngon mỗi ngày

Bánh mì nướng
26Tháng 082016

Bánh mì nướng

Một biến tấu đầy hấp dẫn của món bánh mì truyền thống, cực thơm ngon và dễ làm, rất thích hợp cho bữa sáng của nhà mình đấy. Xem ngay!
0
Cơm xanh chiên tôm
05Tháng 082016

Cơm xanh chiên tôm

Với phần cơm dư từ ngày hôm trước, bạn có thể dễ dàng chế biến thành món ăn sáng thơm ngon, dinh dưỡng với màu xanh từ cải bó xôi và vị ngon ngọt của tôm. ...
0
Bánh Crêpe ngàn lớp
22Tháng 072016

Bánh Crêpe ngàn lớp

Cùng Gia Đình Nestlé thực hiện món bánh Crêpe ngàn lớp vừa ngon vừa đẹp kết hợp cùng NESTEA Matcha Latte cho bữa tráng miệng nhà mình thêm phần hấp dẫn, bạn ...
0
Bánh táo
15Tháng 072016

Bánh táo

Trổ tài vào bếp làm chiếc bánh táo thơm ngon, hấp dẫn cùng với nồi cơm điện, bạn nhé! Những miếng bánh thơm ngọt kết hợp cùng ly trà NESTEA Matcha Latte là ...
0
Bánh trứng phủ caramen
08Tháng 072016

Bánh trứng phủ caramen

Món bánh mềm, mịn với phần caramen giòn, thơm sẽ là món tráng miệng ngon tuyệt dành cho cả nhà vào dịp cuối tuần đấy. Thử ngay bạn nhé!
0
Chả giò măng tây
01Tháng 072016

Chả giò măng tây

Món chả giò thân quen nay càng thêm hấp dẫn và bổ dưỡng cho cả gia đình cùng thưởng thức với sự kết hợp của măng tây. Xem ngay cách làm bạn nhé!
0
Canh cá nấu ngót
24Tháng 062016

Canh cá nấu ngót

Món ăn tuy đơn giản nhưng lại thơm ngon lạ miệng này chắc chắn sẽ mang không khí ấm cúng đến bàn ăn nhà mình đấy. Xem ngay cách làm bạn nhé.
0
Măng tây xào ngô nấm
17Tháng 062016

Măng tây xào ngô nấm

Vị tươi ngon của măng tây kết hợp hài hoà cùng ngô và nấm sẽ mang đến cho nhà mình một món ăn vừa ngon vừa dinh dưỡng. Xem ngay cách làm nhé!
0
Cá diêu hồng hấp nước tương
10Tháng 062016

Cá diêu hồng hấp nước tương

Sự kết hợp hài hoà của nước tương và dầu hào MAGGI sẽ mang đến hương vị thơm ngon, quyến rũ cho món cá hấp và giúp bữa ăn nhà mình thêm phần hấp dẫn
0