contact

Thực đơn cho cả nhà »

Những món ăn dinh dưỡng, đa dạng, lại dễ dàng chế biến được Gia Đình Nestlé gợi ý sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn bổ sung vào thực đơn gia đình.

Thực đơn món ngon mỗi ngày

Sữa lắc KOKO KRUNCH
27Tháng 052016

Sữa lắc KOKO KRUNCH

Xem ngay cách biến tấu món ăn sáng yêu thích của bé – KOKO KRUNCH thành một thức uống mát lạnh, bổ dưỡng để giải nhiệt ngày hè nhé.
0
KITKAT MILO dâu đá xay
20Tháng 052016

KITKAT MILO dâu đá xay

Sự kết hợp của Nestlé MILO, KITKAT và dâu tây tươi sẽ mang đến cho nhà mình một thức uống ngon bổ, giàu năng lượng để giải nhiệt mùa hè này đấy.
0
Sinh tố bơ MILO
13Tháng 052016

Sinh tố bơ MILO

Sinh tố bơ nay sẽ thêm thơm ngon và đầy năng lượng khi kết hợp cùng vị Nestlé MILO bé yêu thích. Xem ngay cách làm, bạn nhé!
0
NESTEA chanh dây
06Tháng 052016

NESTEA chanh dây

Chanh dây hoà quyện cùng NESTEA thanh mát sẽ mang đến cho nhà mình thức uống giải nhiệt mát lạnh và cực kỳ bổ dưỡng trong mùa hè này đấy nhé.
0
Súp kem măng tây
29Tháng 042016

Súp kem măng tây

Hãy thử đổi món cho nhà mình với món súp kem măng tây thật thơm ngon, bổ dưỡng và cực kỳ dễ chế biến với các gợi ý từ Gia Đình Nestlé, bạn nhé.
0
Thịt xông khói cuộn măng tây
22Tháng 042016

Thịt xông khói cuộn măng tây

Thịt xông khói thơm ngon nay còn trở nên bổ dưỡng, đẹp mắt và hấp dẫn hơn khi kết hợp cùng măng tây với 5 bước chế biến cực đơn giản. Xem ngay cách làm nào!
0
Tôm xào măng tây
15Tháng 042016

Tôm xào măng tây

Xem ngay hướng dẫn của Gia Đình Nestlé bên dưới và “vào bếp” trổ tài cho cả nhà thưởng thức món Tôm Xào Măng Tây thơm ngon, hấp dẫn và giàu dinh dưỡng.
0
Salad măng tây
07Tháng 042016

Salad măng tây

Món salad măng tây không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn lạ miệng so với các món salad phổ biến khác. Xem ngay hướng dẫn thực hiện cùng Gia Đình Nestlé nha.
0
Ngũ cốc trái cây Nestlé FITNESSE
18Tháng 032016

Ngũ cốc trái cây Nestlé FITNESSE

Nhâm nhi những miếng bánh ngũ cốc Nestlé FITNESSE giòn rụm cùng các loại trái cây yêu thích sẽ bổ sung năng lượng “sạch” và các vitamins, khoáng chất thiết ...
0