Body

Sữa NESVITA 5 Loại Đậu giá dùng thử siêu hấp dẫn

21 - 08 - 2020
Thưởng thức Sữa NESVITA 5 Loại Đậu MỚI với giá ưu đãi siêu hấp dẫn!

Sữa NESVITA 5 Loại Đậu giá dùng thử siêu hấp dẫn

Nhận ngay mã quà tặng mua hàng Nestlé trên TIKI (NESCAFÉ, MILO, MAGGI...) cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khi đăng ký làm thành viên Gia Đình Nestlé tại đây.

Gia Đình Nestlé - cộng đồng khách hàng thân thiết, tin dùng các sản phẩm dinh dưỡng từ Nestlé. Mua sản phẩm Nestlé, nhớ giữ lại hóa đơn để tiếp tục tham gia vòng xoay may mắn, nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình Thành viên gắn kết tại đây.

Muốn đẹp thì phải khỏe, bởi bạn chỉ thật sự rạng rỡ khi cơ thể khỏe mạnh từ bên trong. Để khỏe đẹp thì bên cạnh việc tập luyện, chế độ dinh dưỡng cũng chiếm phần rất quan trọng và sữa đậu từ lâu đã được nhiều người chọn lựa làm nguồn dinh dưỡng cho vẻ đẹp và sức khỏe nhờ giá trị dinh dưỡng cao.

Thậm chí từ rất xưa, ông bà đã có truyền thống làm sữa 5 loại đậu vừa mát, vừa ngon, lại khỏe. Ngày nhỏ được bà / mẹ làm cho uống rất thích. Dần dà vì cuộc sống bận rộn mà là sữa 5 loại đậu mất nhiều thời gian nên không còn được thưởng thức loại sữa này. Nhưng giờ đây đã có Sữa NESVITA 5 Loại Đậu.

Được khơi nguồn cảm hứng từ những ly sữa đậu truyền thống nhà làm, Sữa NESVITA 5 Loại Đậu là sự hòa quyện của đậu nành, đậu đen, đậu xanh, đậu trắng và đậu đỏ - vốn được biết đến với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Với vị ngon như nhà làm, Sữa NESVITA 5 Loại Đậu còn là nguồn bổ sung canxi và chất xơ dồi dào, chứa 100% đạm thực vật tốt cho sức khỏe, và đặc biệt không chứa đường lactose nên bạn hoàn toàn có thể chọn uống mỗi ngày để luôn khỏe, đẹp và rạng rỡ.

Thưởng thức Sữa NESVITA 5 Loại Đậu MỚI với giá siêu ưu đãi chỉ 20K! Chỉ có trong tháng 7, khuyến mãi độc quyền tại Shopee, bấm mua ngay tại đây.

Xem thêm những chương trình khuyến mãi siêu hot từ Nestlé:

Mua ngay Sữa NESVITA 5 Loại Đậu để nhận ưu đãi và gửi hóa đơn mua hàng để có cơ hội nhận thêm quà hấp dẫn với Vòng Quay May Mắn từ Gia Đình Nestlé tại đây.

Từ khóa Beauty tips Family well-being tips