contact
Sân chơi vui khoẻ » Chơi vui nhận quà » Mừng sinh nhật tháng 9/2017
Mừng sinh nhật tháng 9/2017
07 Tháng 09 2017

Mừng sinh nhật tháng 9/2017

Quà tặng dành riêng cho các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 9, tham gia ngay bạn nhé!

Tháng 9 đã về với những dịp thật đặc biệt: Một là đón chào mùa trung thu, dịp cả gia đình cùng nhau sum vầy yêu thương và hai là ngày sinh nhật của bạn đấy. Gia Đình Nestlé mến chúc bạn một tuổi mới đầy niềm vui, hạnh phúc bên những người thân yêu và cả những thành công đang chờ đón phía trước nhé. Bắt đầu ngay hành trình khám phá tuổi mới và vui mùa sum vầy với món quà sinh nhật hấp dẫn mà Gia Đình Nestlé dành tặng bạn khi tham gia trò chơi đơn giản dưới đây nhé:

Bạn có nhìn ra bao nhiêu sản phẩm Nestlé có mặt trong bữa cơm sum vầy của gia đình này không? Hãy đếm chính xác và kể tên các sản phẩm, rồi gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới nhé.
Gửi câu trả lời vào phần bình luận bên dưới bài viết này để có cơ hội nhận 1 trong 20 phần quà may mắn cho 20 đáp án chính xác, gửi về trước ngày 30/9/2017.

LƯU Ý:

• Chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Gia Đình Nestlé có ngày sinh nhật trong tháng 09, vì vậy bạn cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào website để bình luận.

Thành viên phải cập nhật đúng thông tin trước khi tham gia để BTC căn cứ gửi quà theo thông tin đã đăng ký, cập nhật trước đó. Những trường hợp phần Quà bị thất lạc vì người thắng giải không cập nhật thông tin chính xác trước khi tham gia, Gia Đình Nestlé sẽ không chịu trách nhiệm.

• Để đảm bảo công bằng cho tất cả thành viên tham gia, thì các bình luận sẽ chỉ được hiển thị khi danh sách thắng giải được công bố.

Từ Khóa: sinh nhat
 
 
Bình luận Facebook